Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Xế hộp 'nhún nhảy' qua đường, các phương tiện khác 'đứng hình' không dám nhúc nhích

An Chi
Chia sẻ

Chiếc xế hộp vừa xi nhan rẽ trái vừa “nhún nhảy” nhiệt tình khiến các phương tiện khác, bao gồm cả xe buýt phải “đứng hình”, không dám nhúc nhích.

Với mật độ phương tiện tham gia giao thông đông đúc thì việc sang đường sẽ trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người, bởi lẽ khi xe to xe nhỏ nối tiếp nhau thì có lúc đứng chờ mất “nửa ngày” vẫn chưa sang được đường. Mới đây, một cảnh sang đường “cực chất” của một xế hộp đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận.

Đoạn clip cho thấy, vào thời điểm đó lượng phương tiện tham gia giao thông rất đông, không chỉ có xe máy, xe ô tô mà còn có xe buýt, xe tải. Lúc này, một chiếc xe ô tô màu đỏ vì muốn sang làn đường bên kia nên vừa xi nhan rẽ trái vừa liên tục “nhún nhảy”.

Chứng kiến một màn này, các phương tiện ở 3 làn đường gồm xe buýt, xe tải và xe ô tô đều “đứng hình”, không dám nhúc nhích để nhường đường cho xế hộp kia. Chỉ có một vài chiếc xe máy cố lách để phi lên phía trước. Mãi tới khi chiếc xe sang đường thành công, các phương tiện này mới bắt đầu di chuyển.  

Clip: Xế hộp 'nhún nhảy' qua đường, các phương tiện khác 'đứng hình' không dám nhúc nhích Ảnh 1
Khoảnh khắc xế hộp nhún nhảy sang đường. 

Đoạn clip nhanh chóng thu hút gần 900 nghìn lượt xem cùng hàng nghìn lượt bình luận. Một số cười ngặt nghẽo vì đoạn nhạc được chèn vào clip lại khớp tới từng “điệu nhún” của chiếc xế hộp. Số khác lại cho rằng vì xế hộp này quá sang nên các phương tiện khác mới không dám vượt mà đứng yên nhường đường. 

Một số người bình luận:

“Sang đường cũng khịa nựa. Xe sang thế này thì các xe khác nhường đường cũng phải”,

“Ghép nhạc chuẩn quá, người ghép nhạc đỉnh thật”,

“Không biết ông tướng bà tướng nào nhưng nhìn là biết chắc giàu nứt đố đổ vách rồi”. 

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

Tin mới nhất