Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Xe container mất lái leo lên dải phân cách rồi lật nghiêng, CĐM vội cảnh báo nguyên nhân bất ngờ

Minh Hoàng
Chia sẻ

Cộng đồng mạng cho rằng rất có thể tài xế khi điều khiển xe lúc giữa đêm đã buồn ngủ, dẫn đến việc không làm chủ được tay lái.

Tình huống này được camera hành trình của xe container khác lưu thông phía sau khi lại vào ngày 18/7 vừa qua và chia sẻ lên mạng xã hội thu hút sự quan tâm. 

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, lúc này đã là nửa đêm, xe container di chuyển trên đoạn đường khá vắng. 

Bất ngờ, chiếc xe mất lái rồi leo lên dải phân cách ở giữa đường rồi lật nghiêng. Phát hiện sự việc, một tài xế đi qua đã dừng xe và lại gần xem xét tình hình. Rất may, tài xế không bị thương tích nặng.

Clip: Xe container mất lái leo lên dải phân cách rồi lật nghiêng, CĐM vội cảnh báo nguyên nhân bất ngờ Ảnh 1

Cộng đồng mạng khi theo dõi đoạn clip đều không khỏi "đứng tim" trước cảnh tượng trên. Nhiều người cũng bày tỏ sự thắc mắc về nguyên nhân dẫn đến sự cố. 

Theo đó, một số cho rằng rất có thể tài xế khi điều khiển xe lúc giữa đêm đã buồn ngủ, dẫn đến việc không làm chủ được tay lái. Nhiều tài xế chuyên chạy xe đường dài cũng đã lên tiếng cảnh báo về nguyên nhân tiềm ẩn nhiều nguy hiểm này.

"Lái xe đường dài thật sự rất mệt, nhất là chạy xe ban đêm nữa! Có khi buồn ngủ mà cũng không nhận ra, ngủ gật lúc nào không hay";

"Xe gặp nạn như vậy mà tài xế không sao là may mắn lắm rồi! Nhưng sau thật sự phải rút kinh nghiệm, như thế này quá nguy hiểm! Các tài xế hãy nghỉ ngơi hợp lý để có sức khỏe tốt nhất khi chạy xe đêm". 

Xem thêm: Vợ cũ "Vua cá Koi" tiết lộ lý do không ngờ dẫn tới ly hôn 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN