Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Xe buýt bốc cháy ngùn ngụt trong hầm chui An Sương

Phương An
Chia sẻ

Theo clip và hình ảnh được chia sẻ trên MXH, ngọn lửa bùng lên từ phía đầu xe, sau đó nhanh chóng bao trùm cả chiếc xe, cột khói đen bốc cao nhiều mét.

Vào khoảng 6h20 sáng 24/2, nhiều người dân lưu thông qua khu vực hầm chui An Sương (phường Trung Mỹ Tây, quận 12, TP.HCM) đã hết sức bàng hoàng khi chứng kiến cảnh một chiếc xe buýt bốc cháy dữ dội. Theo đó, xe buýt này chạy tuyến Bến Thành - bến xe An Sương hướng từ quận 12 về huyện Hóc Môn. 

Khi đến hầm chui An Sương, xe buýt đột ngột bốc cháy. Tài xế vội vàng dừng xe lại và tháo chạy ra ngoài. 

Theo clip và hình ảnh được chia sẻ trên MXH, chiếc xe buýt bị cháy ngay tại cửa hầm chui. Ngọn lửa bùng lên từ phía đầu xe, sau đó nhanh chóng bao trùm cả chiếc xe, cột khói đen bốc cao nhiều mét.

Clip: Xe buýt bốc cháy ngùn ngụt trong hầm chui An Sương Ảnh 1

Khi nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường dập tắt đám cháy. Lực lượng CSGT và lực lượng chức năng địa phương cũng phong tỏa hiện trường xử lý vụ việc.

Được biết, vào thời điểm xe buýt bốc cháy, trên xe không có hành khách, chỉ có một tài xế và tiếp viên xe. Đám cháy không gây thiệt hại về người nhưng khiến chiếc xe buýt bị cháy rụi phần đầu và nội thất bên trong. Một phần tường của hầm chui An Sương cũng bị ảnh hưởng. 

Bước đầu nhận định nguyên nhân của vụ cháy có thể do chập điện. Hiện các đơn vị đang tiếp tục phối hợp kiểm tra, tìm ra nguyên nhân vụ việc.

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN