Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Trộm đồ lót, tên biến thái nhận ngay cú đá cực chuẩn từ ông chú khi chuẩn bị bỏ trốn

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Có lẽ đến tên biến thái cũng chẳng thể nào ngờ được rằng, mình lại bị hạ đo ván theo một cách tức tưởi như thế này!

Càng gần dịp Tết Nguyên Đán thì tình trạng trộm cắp tài sản càng trở nên phổ biến. Thế nhưng không chỉ xe, điện thoại, laptop hay những món có giá trị mà một số tên trộm ngày nay còn biến thái đến mức trộm cả đồ lót được gia chủ treo bên trong nhà hay trước cửa phòng trọ, nhà trọ.

Mới đây, sự việc một tên trộm biến thái lẻn vào nhà dân để trộm đồ lót bị phát hiện đã được camera an ninh ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội. Đáng chú ý, tên biến thái này không những không thành công mà còn nhận về cái kết cực đắng tưởng chừng chỉ có trên phim.

Clip: Trộm đồ lót, tên biến thái nhận ngay cú đá cực chuẩn từ ông chú khi chuẩn bị bỏ trốn Ảnh 1
Tên biến thái nhận về cái kết cực đắng cho hành động trộm đồ lót của mình. Ảnh cắt từ clip

Cụ thể, một nam thanh niên mặc áo khoác, bịt kín mặt, đầu đội mũ bảo hiểm đã dựng xe trước cửa một ngôi nhà rồi ung dung đi vào bên trong. Lúc ra ngoài, người này mang theo một lượng lớn đồ lót rồi nhanh chóng lên xe.

Khi đang nổ máy để chuẩn bị rời khỏi hiện trường thì tên biến thái này bất ngờ bị phát hiện. Rất nhanh, một ông chú ở gần đó đã lao thẳng từ trong nhà ra ngoài, tung cú đá cực chuẩn vào mặt tên trộm khiến người này ngã nhào ra đường.

Clip: Trộm đồ lót, tên biến thái nhận ngay cú đá cực chuẩn từ ông chú khi chuẩn bị bỏ trốn Ảnh 2

Sau đó tên trộm nhanh chóng dựng xe hòng trốn thoát nhưng dưới sự bao vây của người dân xung quanh, người này đã nhận một trận đòn thừa sống thiếu chết. Không biết tên trộm biến thái này sau đó được giải quyết ra sau, thế nhưng người được dân mạng chú ý và hết lời khen ngợi ở đây chính là người đàn ông mặc áo trắng đã tung ra cú đá hạ gục tên trộm.

Đa số người dùng đều thán phục trước khả năng phản ứng nhanh nhẹn của người này, đồng thời nhận xét rằng cú đá mà ông chú tung ra oai phong chẳng khác gì các bộ phim truyền hình về võ thuật, hành động.

- “Tội cho tên trộm thật, ra ngoài mà chẳng coi ngày, gặp phải dân nhà võ nữa mới đau chứ”.

- “Xem ông chú tung cú đá mà sướng con mắt làm sao ấy”.

- “Bị trận này xong chắc tên biến thái về bỏ nghề luôn quá!”.

- “Không chừng ông chú này là võ sư hay cascadeur nữa đây, xui cho tên trộm”.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

Tin mới nhất