Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Thanh niên xí xớn theo bạn gái đi làm đẹp và cái kết 'ướt sũng quần'

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Cái kết "thốn tận rốn" của nam thanh niên "nhiệt tình" theo bạn gái đi làm đẹp khiến người xem cười "vỡ bụng".

Mới đây, mạng xã hội truyền tay nhau đoạn clip ghi lại một tình huống "dở khóc dở cười" của nam thanh niên đi "theo đuôi" người yêu đi làm đẹp, cụ thể là làm nail.  

Clip: Thanh niên 'xí xớn' theo bạn gái đi làm đẹp và cái kết 'ướt sũng quần'

Theo những gì diễn ra trong đoạn clip, có thể thấy anh chàng người yêu mặc dù không hề làm móng như rất chăm chú theo dõi quá trình cô nhân viên đang cắt tỉa, sơn móng cho bạn gái. Anh ngồi trên một chiếc ghế sofa đơn. Chân đặt lên thành của chậu nước ngâm móng, hướng đôi mắt "tinh tường" quan sát bạn gái.  

Tuy nhiên, trong lúc với tay đòi chiếc điện thoại trên tay bạn gái, nam thanh niên đã không cẩn thận bị trượt chân ngã ngồi vào chậu nước ngâm móng ngay bên dưới, làm nước bắn tung tóe ra bên ngoài.  

Clip: Thanh niên xí xớn theo bạn gái đi làm đẹp và cái kết 'ướt sũng quần' Ảnh 1

Cú trượt ngã khiến chàng trai bất ngờ giật mình. Xem clip có thể thấy, so với việc đau ê ẩm mông và giật mình thì cú ngã này gây "thốn" nhiều hơn. Cả 3 người đều không nhịn được mà cười phá lên. Riêng nạn nhân vừa cười không ngậm được miệng vừa "bối rối" đứng dậy chưa biết xử trí sao với chiếc quần ướt sũng nước đúng chỗ "nhạy cảm".  

Đoạn clip sau khi đăng tải khiến cộng đồng mạng cười nghiêng ngả. Ai nấy đều thả "haha" bởi tình huống "khó đỡ" của chàng trai cứ thích "xí xớn" theo người yêu đi làm đẹp.  

"U là trời, ai bảo cứ thích đi theo bạn gái cơ",  

"Xem đi xem lại mà mình vẫn không thể chán cười. Thốn đến tận rốn là có thật các bác ạ".

Xem thêm: Tấm ốp trần đột ngột rơi như 'thác đổ' trúng vào người hai con, phản xạ của người mẹ khiến ai nấy nể phục

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN