Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Vừa quay đi chỉ vài giây, nam thanh niên đã nhanh tay móc trộm điện thoại của nữ nhân viên

Linh Chi
Chia sẻ

Trong khi nữ nhân viên quay đi lấy thuốc, nam thanh niên liền thò tay qua cửa kính lấy đi chiếc điện thoại rồi nhanh chóng tẩu thoát cùng đồng bọn.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại màn trộm điện thoại tại một hiệu thuốc thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Sự việc xảy ra vào khoảng 11h56 ngày 5/11 vừa qua. Theo đó, một nam thanh niên đeo khẩu trang, đội mũ bảo hiểm đứng trước hiệu thuốc kể bệnh. Người này đã mua được 1 túi thuốc và tiếp tục đứng chờ nhân viên lấy thêm.

Trong lúc nữ nhân viên quay đi lấy thuốc, thanh niên nhanh tay vòng qua lớp cửa kính, lấy chiếc điện thoại để trong ngăn tủ. Sau đó, người này nhanh chóng chạy ra xe máy đồng bọn đang chờ sẵn để tẩu thoát. 

Khi nữ nhân viên quay lại quầy định gói thuốc thì tên trộm đã bỏ đi. Nữ nhân viên có vẻ khá bất ngờ khi khách hàng đã bỏ đi, tuy nhiên cô không hề biết chiếc điện thoại đã bị lấy đi chỉ trong vài giây ngắn ngủi. 

Xem thêm: Clip: Người đàn ông điều khiển xe máy tạt đầu taxi rồi có hành động bất ngờ khiến nhiều người ngán ngẩm

Clip: Vừa quay đi chỉ vài giây, nam thanh niên đã nhanh tay móc trộm điện thoại của nữ nhân viên Ảnh 1
Nam thanh niên lấy trộm điện thoại rồi nhanh chóng tẩu thoát 

Đoạn clip khi được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhiều người tỏ ra phẫn nộ trước hành vi trộm cắp của thanh niên trên.

"Mới quay đi vài giây mà đã lấy điện thoại người ta đi rồi. Chắc cô nhân viên này cũng chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra ấy"

"Giờ trộm cắp nhan nhản khắp nơi. Hở ra chút là mất đồ. Quầy thuốc đã có cả tấm kính ngăn vậy rồi vẫn thò tay qua lấy đồ được!".

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

BÌNH LUẬN