Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Xôn xao clip nam thanh niên bị nhóm đối tượng cầm dao đuổi chém gục trong sân nhà

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Vụ ẩu đả nghiêm trọng diễn ra vào khoảng 21h20' ngày 6/3, khiến 1 nam thanh niên nàm bất động tại chỗ, trên người nhiều vết chém.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh tượng một nam thanh niên cầm hung khí đuổi đánh đối phương khiến nhiều người xem thất kinh hoảng sợ.  

Theo đó, đoạn clip được trích xuất từ camera an ninh, ghi lại toàn bộ sự việc vào khoảng 21h20 ngày 6/3. Lúc này ở ngoài sân khá hỗn loạn, có hai nhóm người to tiếng cãi cọ qua lại, trong đó có 2 cô gái. Sau đó, nhóm thanh niên đuổi theo đối phương vào tận trong nhà vây bắt, trên tay cầm sẵn hung khí.  

Sau đó, một nam thanh niên cởi trần chạy ra ngoài bỗng bị quây 4 phía. Trong đó có 2 người đàn ông cầm theo dao và vật dài giống kiếm chém nhiều nhát vào người thanh niên này. Nạn nhân cố giãy giụa, tìm cách thoát thân nhưng vẫn bị 2 người đàn ông giữ chặt.

Sau một hồi xô xát, thanh niên cởi trần nằm bất động trên sân, khắp người toàn vết chém.  

Đoạn clip nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng chỉ trong ít phút đăng tải. Ai nấy đều ghê sợ trước cảnh tượng chém trên. Đồng thời tò mò hỏi han về nguyên nhân dẫn đến vụ ẩu đả nghiêm trọng.

Xôn xao clip nam thanh niên bị nhóm đối tượng cầm dao đuổi chém gục nạn nhân trong sân nhà Ảnh 1
Nam thanh niên nằm bất động, trên người bị chém nhiều nhát. 

"Sợ quá, thanh niên kia nằm bất động luôn rồi. Không biết tình trạng ra sao",

"Dù người cởi trần có làm gì sai thì hành động của 2 người kia cũng là hành động dã man. Mong cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ sự việc và bắt những người kia phải trả giá cho hành vi của mình",...  - Một số người bình luận. 

Hiện chưa xác định rõ nguyên nhân và tình trạng của nạn nhân trên ra sao. Đoạn clip trên vẫn đang khiến cộng đồng mạng xôn xao, phẫn nộ. 

Xem thêm: Người đàn ông bất ngờ tử vong sau khi hát karaoke cùng 2 nữ nhân viên suốt 9 tiếng

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN