Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Sập giàn giáo, người đàn ông ngã từ trên cao xuống bất tỉnh khiến nhiều người thót tim

Phương Linh
Chia sẻ

Chứng kiến khoảnh khắc gặp nạn của người đàn ông trong lúc làm việc, nhiều người không khỏi hoảng sợ và lo lắng.

Chứng kiến khoảnh khắc gặp nạn của người đàn ông trong lúc làm việc, nhiều người không khỏi hoảng sợ và lo lắng. An toàn lao động tại các công trình xây dựng luôn được xem là yếu tố quan trọng nhất. 

Tuy nhiên, nhiều người vẫn chủ quan, không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng khi làm việc tại các công trình nên đã gặp những tai nạn khủng khiếp. 

Mới đây, mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một người đàn ông gặp tai nạn do giàn giáo bị sập trong lúc đang làm việc tại một công trình xây dựng. 

Đoạn clip được camera an ninh khu vực ghi lại, cho thấy, khi giàn giáo bị sập, rất nhiều nguyên vật liệu đã rơi xuống đất. 

Khoảnh khắc khiến nhiều người hoảng hốt nhất là khi chứng kiến người đàn ông ngã từ trên cao trúng chiếc xe kéo tự chế dựng phía dưới. Lúc này, bên dưới có một người phụ nữ được cho là vợ của người đàn ông đã chứng kiến toàn bộ vụ việc. 

Chị nhanh chân chạy đến đỡ người đàn ông lên, tuy nhiên, anh này đã bất tỉnh sau cú ngã. Chị cũng lộ rõ vẻ hoảng hốt, sợ hãi, liên tục tìm cách để cứu giúp người đàn ông. 

Hiện vẫn chưa rõ tình trạng sức khoẻ của người đàn ông. 

Clip: Sập giàn giáo, người đàn ông ngã từ trên cao xuống bất tỉnh khiến nhiều người thót tim Ảnh 1

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện khiến nhiều người thót tim. Đây tiếp tục là lời cảnh tỉnh đối với những ai đang làm việc tại các công trình xây dựng, cần chú trọng an toàn để đảm bảo tính mạng trong quá trình làm việc.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN