Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Quay đầu xe cẩu thả gây tai nạn, gã đàn ông hùng hổ đá liên tiếp vào mặt 2 em học sinh gây bức xúc

Linh Chi
Chia sẻ

Đoạn clip ghi lại cảnh cặp đôi điều khiển xe máy quay đầu gây tai nạn khiến 3 người liên lụy, người đàn ông - nguồn cơn gây va chạm - còn lao ra đá thẳng vào mặt em học sinh, đổ lỗi cho các nạn nhân.

Toàn bộ diễn biến sự việc được camera an ninh của nhà dân ghi lại và đoạn clip đã gây xôn xao mạng xã hội ngay khi được đăng tải.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 16h40 ngày 7/12, trên đường Bùi Ngọc Thu, khu 5, phường Tương Bình Hiệp, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Thời điểm trên, một cặp đôi nam nữ chạy xe máy Exciter bất ngờ quay đầu cẩu thả trên đường. Đúng lúc này, 2 em học sinh điều khiển xe đạp điện lưu thông cùng chiều phía sau không kịp xử lý khiến đâm thẳng vào cặp đôi. Cùng lúc, một người phụ nữ chạy xe máy khác cũng giật mình, tông thẳng vào những người trên dẫn đến ngã văng mạnh xuống đường. 

Clip: Quay đầu xe cẩu thả gây tai nạn, gã đàn ông hùng hổ đá liên tiếp vào mặt 2 em học sinh gây bức xúc Ảnh 1
Pha quay đầu xe cẩu thả gây tai nạn

Ngay sau khi xảy ra va chạm, người đàn ông không đỡ hai em học sinh này dậy mà lại hùng hổ lao tới, đạp liên tiếp vào mặt, người nạn nhân. Trong khi đó, người phụ nữ ngồi sau xe cùng người dân dựng chiếc xe đạp điện đang đè lên nữ sinh ngồi sau. 

Chưa hết, người đàn ông còn chỉ thẳng vào mặt nữ sinh, cho rằng đây là lỗi của em này. Hành động của người đàn ông khiến những người xung quanh vô cùng bức xúc. Khi một số người lên tiếng, người đàn ông này chỉ vào mặt, lớn tiếng đôi co. 

Clip: Quay đầu xe cẩu thả gây tai nạn, gã đàn ông hùng hổ đá liên tiếp vào mặt 2 em học sinh gây bức xúc Ảnh 2
Người đàn ông hùng hổ lao đến đá vào mặtem học sinh gây bức xúc 

Khi quay người bỏ đi, anh ta còn dùng chân đạp đổ chiếc xe đạp điện được dựng bên lề đường. Sau một lúc đôi co, anh ta cùng người phụ nữ phóng xe bỏ đi.

Hai em học sinh vẫn khá đau đớn, ngồi bên lề đường. Riêng người phụ nữ bị ngã văng xuống đường được người dân đỡ dậy. Từ đầu đến cuối sự việc, người này ngồi bên đường, có vẻ khá choáng sau vụ va chạm mạnh. 

Clip: Quay đầu xe cẩu thả gây tai nạn, gã đàn ông hùng hổ đá liên tiếp vào mặt 2 em học sinh gây bức xúc Ảnh 3
Người đàn ông còn đổ lỗi cho 2 em học sinh 

Đoạn clip đã gây xôn xao trên mạng xã hội, nhiều người bày tỏ sự bức xúc trước hành vi côn đồ của người đàn ông trên. Ở phần bình luận, cộng đồng mạng kêu gọi chia sẻ đoạn clip rộng rãi và mong lực lượng chức năng vào cuộc làm rõ, xử lý người đàn ông. 

"Xem mà thực sự phẫn nộ. Rõ ràng sai từ đầu mà quay sang đánh người khác, lại còn là hai bé học sinh! Đây là hành vi hành hung trẻ em, coi thường luật giao thông. Mong công an vào cuộc xử lý thật nghiêm đối tượng này"

"Qua đường cẩu thả còn giở thói giang hồ với em học sinh, mà đánh mấy bé hoàn toàn không kháng cự! Xem mà tức quá, bé đi xe đạp điện bị ngã đau chưa kịp hoàn hồn đã bị đánh! Mà lỗi sai hoàn toàn ở gã đàn ông kia!".

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

BÌNH LUẬN