Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Phát hiện trộm xe máy, nam thanh niên lao nhanh 'như một vị thần' đến giải cứu

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh 2 đối tượng trộm xe máy với chiêu thức manh động, liều lĩnh khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Vụ trộm cướp xe máy này xảy ra vào lúc 10h27 ngày 7/8 vừa qua tại trước cửa chung cư Hòa Lợi, Bình Dương. Toàn bộ hành động của 2 đối tượng trộm cướp được camera an ninh ghi lại. 

(Video: 2 tên trộm xe máy liều lĩnh và manh động khiến nhiều người khiếp sợ)

Theo đoạn clip ghi lại, tại khu vực xảy ra vụ việc có rất đông người qua lại, tuy nhiên 2 đối tượng này vẫn không chút lo sợ. Cả 2 đi trên một xe máy và dừng trước mặt các quán ăn ven đường. 

Clip: Phát hiện trộm xe máy, nam thanh niên lao nhanh 'như một vị thần' đến giải cứu Ảnh 1
Tên trộm ngồi sau xe máy tiếp cận các xe máy khác

Thời điểm này, đối tượng ngồi sau tiếp cận khu vực để các xe máy dưới lòng đường. Sau đó, đối tượng từ từ mở khóa xe máy màu xanh, định nổ máy rời đi. Bất ngờ, từ phía bên kia đường, một nam thanh niên đi xe máy màu trắng lao tới, tông trúng đối tượng trộm xe này.

Clip: Phát hiện trộm xe máy, nam thanh niên lao nhanh 'như một vị thần' đến giải cứu Ảnh 2
Đối tượng định lấy trộm chiếc xe máy màu xanh
Clip: Phát hiện trộm xe máy, nam thanh niên lao nhanh 'như một vị thần' đến giải cứu Ảnh 3
Bất ngờ, một nam thanh niên đi xe trắng lao đến đâm thẳng vào tên trộm 

Đối tượng trộm xe ngã xuống đất, lúc này người dân mới phát hiện và xúm lại để "xử" tên trộm. Đáng chú ý, đồng bọn của tên trộm đã dùng bình xịt hơi cay, lôi hung khí ra để chống trả. Do đối tượng này quá dữ tợn và manh động, người dân không thể khống chế nên cả hai đã mau chóng chạy thoát khỏi hiện trường.

Clip: Phát hiện trộm xe máy, nam thanh niên lao nhanh 'như một vị thần' đến giải cứu Ảnh 4
Đồng bọn của tên trộm này dùng bình xịt hơi cay và hung khí chống trả

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra vô cùng lo lắng và hoảng sợ trước sự liều lĩnh, manh động của các đối tượng trộm cướp. 

"Bọn này liều lĩnh quá mức. Qúa trời người qua lại vậy mà vẫn không sợ ai, còn mang bình xịt hơi cay với hung khí thì chúng ăn cướp quá chuyên nghiệp rồi"

"Mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc chứ thế này thì bọn trộm quá lộng hành. Bước chân ra đường là bao nguy hiểm rình rập"

"Sợ quá đi mất, mang cả hung khí theo có nghĩa là bọn này liều lĩnh lắm rồi. Manh động quá thể đáng".

Xem thêm: Trở về tuổi thơ với cào cào lá dừa giữa lòng Sài Gòn |

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN