Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Pha trượt dài của xe máy và cô gái giữa ngã tư khiến người xem ngỡ ngàng

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Có lẽ đường trơn trượt là nguyên nhân chính dẫn đến vụ tai nạn, rất may là sự việc không gây nguy hiểm đến tính mạng cũng như các phương tiện giao thông khác.

Một tình huống giao thông nguy hiểm xảy ra tại giữa ngã tư ở Hà Nội sáng 16/11 đã thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng. Khác với những trường hợp khác, nguyên nhân vụ tai nạn không phải đến từ yếu tố con người mà xuất phát từ việc đường trơn trượt.

Theo đó toàn bộ vụ việc đã được camera hành trình của một ô tô ghi lại và chia sẻ lên diễn đàn. Có thể dễ dàng nhận thấy được rằng vào thời điểm này, do cơn mưa lớn trước đó nên mặt đường đầy nước, vô cùng trơn trượt.

Đoạn clip ghi lại tình huống té ngã rồi trượt dài của cô gái trẻ và xe máy của mình đã khiến cư dân mạng không khỏi xót thương. Ảnh cắt từ clip

Không biết là do tránh một phương tiện nào khác hay phanh gấp mà cô gái trẻ đi xe máy này đã bất ngờ ngã ngang. Do đường trên nên phương tiện của cô gái trượt dài một đoạn rồi mới dừng hẳn lại.

Rất may vào thời điểm này, nhiều phương tiện di chuyển khá chậm nên vụ việc không gây ảnh hưởng gì đến giao thông trong khu vực. Cô gái trẻ được xác định chỉ bị trầy xước ngoài da và không nguy hiểm đến tính mạng.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip này đã nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán xôn xao từ cư dân mạng. Đa số người dùng đều “toát mồ hôi” trước tình huống nguy hiểm kể trên, đồng thời cho rằng đây là lời cảnh báo cho một số người điều khiển phương tiện lưu thông trong lúc trời mưa to, đường trơn trượt.

- “Xem mà thót cả tim, may mà các phương tiện khác di chuyển cũng chậm, không thì lại gây họa to”.

- “Chắc là do phanh gấp hoặc sử dụng phanh bánh trước xe máy nên mới xảy ra sự việc này”.

- “Bài học cho các bạn đi xe máy khi trời mưa đấy, chậm rãi và cẩn thận để không ảnh hưởng đến người và tài sản các bạn ạ!”.

- “Nhìn chiếc xe trượt dài mà thấy thương dùm cho chủ nhân của nó luôn đấy, kiểu này về phải sửa chữa hơi mệt rồi”.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

BÌNH LUẬN