Sắc màu Cuộc Sống

'Nữ quái' bị nhiều chủ shop bắt quả tang trộm quần áo, thái độ bình thản khiến dân tình ngán ngẩm

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, trên mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một "nữ quái" trẻ tuổi bị bắt quả tang trộm đồ trong shop quần áo khiến dân tình không ngừng quan tâm và chia sẻ.

Theo đoạn clip ghi lại, sau khi bắt quả tang cô gái trộm đồ, chủ shop quần áo và một vài người bạn bắt đầu truy xét quá trình trộm cắp của "nữ quái" này. Đáng chú ý, từ đầu đến cuối, "nữ quái" tỏ ra khá bình thản, không chút sợ hãi hay lo lắng dù bị bắt quả tang trộm cắp, bị chĩa máy quay thẳng mặt. 

Nữ chủ shop lên tiếng: "Ở đây không ai dám động vào mày. Mày sang từng nhà ở đây ăn trộm. Tao thấy mày không hề ăn năn hối cải, cũng không hề có lời xin lỗi người ta".

Lúc này, "nữ quái" mới bình thản nói: "Rồi, em nhận là hôm qua em lấy nhà chị một cái áo này".

Tiếp đó, những chủ shop khác lên tiếng chất vấn: "Thế bên nhà chị em lấy những thứ gì?". Lúc này, cô gái trẻ trả lời: "Em lấy có một cái thôi". Chủ shop này liền "bật" lại: "Thế nếu chị xem lại camera mà em lấy nhiều hơn nữa thì thế nào?", nghe đến đây, cô gái trẻ liền im lặng. 

'Nữ quái' bị nhiều chủ shop bắt quả tang trộm quần áo, thái độ bình thản khiến dân tình ngán ngẩm Ảnh 1
Bị bắt quả tang trộm đồ trong shop quần áo nhưng cô gái tỏ thái độ khá dửng dưng.

Cũng theo những lời "tố" của các chủ shop trong đoạn clip, cô gái trẻ này đã nhiều lần lấy trộm đồ, không chỉ ở một cửa hàng mà lấy ở nhiều cửa hàng khác nhau. 

Sở dĩ mà các chủ shop nhận ra cô gái là "nữ quái trộm cắp" vì 2 ngày liên tục xuất hiện ở các cửa hàng, cô gái này đều mang một chiếc túi xách và một đôi dép giống hệt nhau.

Sau đó, cô gái lại tiếp tục bình thản nói: "Chuyện lỡ thế này thì em cũng phải xin lỗi các chị trước, em làm như thế này là em sai".

Một chủ shop tiếp tục chất vấn: "Em bị bắt như thế này mấy lần rồi?". Cô gái liền lí nhí trả lời: "Lần đầu em bị bắt". 

Tuy nhiên, chủ shop liền đưa ra phản bác: "Thật không, thế ở dưới shop Phương Trang thì sao, em có lấy không? Chị gọi Phương Trang lên đây nhé. Một cái áo và một cái chân váy em có lấy không? Xong em còn chẳng xuống nói chuyện là biết cái độ lỳ của em nó kinh khủng thế nào rồi?". Lúc này, cô gái mới im lặng không nói được gì. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất