Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Vừa mon men định trộm xe máy, đối tượng bị nhóm thanh niên lao ra vây đánh không thương tiếc

Minh Hoàng
Chia sẻ

Một thanh niên cầm gậy lao tới vụt thẳng vào tên trộm, liền sau đó là 2 thanh niên khác cũng nhanh chóng chạy ra giúp sức vây bắt kẻ gian.

Tình huống này được camera giám sát của khu vực ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội thu hút sự quan tâm. 

Theo đoạn clip, thời điểm này trời đã tối muộn, có 2 đối tượng chở nhau trên xe máy dừng trước cửa một căn nhà và liên tục ngó nghiêng trước sau.

Clip: Vừa mon men định trộm xe máy, đối tượng bị nhóm thanh niên lao ra vây đánh không thương tiếc Ảnh 1
Chiếc xe không khóa cổ được dựng bên lề đường

Khi thấy xung quanh không còn bóng người, thanh niên ngồi sau xe bước xuống và tiến đến gần chiếc xe máy đang dựng bên lề đường. Kiểm tra thấy xe máy này không khóa cổ, tên trộm chưa kịp hành động thì bất ngờ từ trong nhà có 3 thanh niên lao ra. 

Đối tượng này liền tăng ga bỏ chạy về phía trước dường như định đón đồng bọn nhưng đã bị nhóm thanh niên vây "cứng". Một thanh niên cầm gậy vụt mạnh khiến cả người cùng phương tiện ngã sõng soài xuống đường. 

Rất nhanh, 2 thanh niên khác cũng lao tới đánh đối tượng này túi bụi. Sau đó, nhóm này khống chế thành công, bắt giữ tên trộm. 

Clip: Vừa mon men định trộm xe máy, đối tượng bị nhóm thanh niên lao ra vây đánh không thương tiếc Ảnh 2
Clip: Vừa mon men định trộm xe máy, đối tượng bị nhóm thanh niên lao ra vây đánh không thương tiếc Ảnh 3

Đoạn clip ghi lại diễn biến vụ việc nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Nhiều người đoán rằng có lẽ khu vực này đã bị mất trộm xe nhiều nên nhóm thanh niên quyết tâm bẫy nhằm tóm được kẻ gian. 

"Đấy trộm cắp quen thân! Đến lúc bị vây bắt thế này mới lại xin lỗi với xin tha! Trộm bao nhiêu tài sản của người khác thì nói năng gì đâu!";

"Chắc khu này bị mất trộm nhiều nên mới bẫy như vậy, nhìn chiếc xe nửa đêm để ngoài cửa mà không khóa cổ như vậy là nghi bẫy rồi. Bắt được một đứa cũng được, rồi sẽ sớm tóm được tên còn lại thôi".

Xem thêm: Vợ cũ "Vua cá Koi" tiết lộ lý do không ngờ dẫn tới ly hôn

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN