Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Nhóm thanh niên nẹt pô, đua xe gây náo loạn đường phố, cảnh quay hậu quả mới khiến dân tình chú ý

Linh Chi
Chia sẻ

Đoạn clip ghi lại sự cố xảy ra ngay sau đoạn nhóm thanh niên nẹt pô, rú ra ồn ào, đua xe trên đường khiến cộng đồng mạng không khỏi ngao ngán.

Mới đây, đoạn clip ghi lại màn đua xe của nhóm thanh niên trên đoạn đường gần khu công nghiệp Nhơn Trạch (Đồng Nai) vào chiều qua (8/11) được đăng tải trên mạng xã hội gây xôn xao. 

Theo đó, hơn chục thanh niên tụ tập, nẹt pô, vít ga ồn ào và đua xe trên đường gây cản trở các phương tiện lưu thông qua đây. Trước cảnh tượng này, nhiều người điều khiển xe máy đã phải dừng lại hai bên đường để tránh bị cuốn vào va chạm với nhóm thanh niên trên. Thời điểm nhóm thanh niên tụ tập đua xe, trên đường còn có xe container lưu thông. 

Cộng đồng mạng khi theo dõi đoạn clip không khỏi hoang mang trước những nguy hiểm có thể xảy ra. 

Clip: Nhóm thanh niên nẹt pô, đua xe gây náo loạn đường phố, cảnh quay hậu quả mới khiến dân tình chú ý Ảnh 1
Nhóm thanh niên tụ tập đua xe gây náo loạn

Đoạn clip sau đó ghi lại sự cố của nhóm thanh niên đua xe được đăng tải cũng gây xôn xao không kém. Theo đó, một chiếc xe máy trong đoàn đua xe bất nhờ bốc cháy dữ dội giữa đường. Còn các thanh niên luống cuồng tìm cách dập lửa, kéo chiếc xe bị cháy vào lề đường. 

Cộng đồng mạng khi theo dõi đoạn clip đã bày tỏ sự ngán ngẩm, đồng thời lên tiếng chỉ trích hành vi đua xe của nhóm thanh niên trên. 

"Chẳng hiểu thể hiện gì mà rú rít nẹt pô như vậy giữa đường, còn các phương tiện khác thì sao? Sự cố cháy xe này vẫn còn là quá nhẹ đấy các thanh niên đua xe ạ. Lỡ chẳng may mà vạ lây người khác thì không đỡ nổi hậu quả đâu"

"Đua xe ngược xuôi rồi lúc cháy xe đùng đùng kia không biết có sáng mắt ra không. Đi đường thấy phóng nhanh vượt ẩu đã sợ rồi, gặp hội hè đua xe thế này chắc phải chạy xa".

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

Tin mới nhất