Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sắc màu cuộc sống

Clip: Nhóm thanh niên cầm gậy bóng chày hùng hổ xông vào đập phá, hành hung nữ chủ tiệm tạp hóa

Minh Hoàng
Copy Link
Chia sẻ

Nhóm thanh niên cầm gậy bóng chày, ống tuýp sắt đập phá tiệm tạp hóa, sau đó quay sang hành hung chủ tiệm.

Ngày 16/2, Công an huyện Củ Chi (TP.HCM) đang điều tra vụ nhóm thanh niên cầm hung khí đánh người phụ nữ, đập phá tiệm tạp hóa trên địa bàn. 

Theo hình ảnh trích xuất từ camera an ninh, vào tối 25/1, 4 thanh niên đi ô tô mang biển số TP.HCM đến trước cửa tiệm tạp hóa trên đường Nguyễn Thị Rành, xã Tân An Hội, huyện Củ Chi.

Các đối tượng cầm gậy bóng chày, ống tuýp sắt đập phá tủ kính và nhiều tài sản khác trong tiệm tạp hóa. Tiếp đó, nhóm này quay sang tấn công nữ chủ tiệm khiến chị ngã nhào xuống đất. Khi nạn nhân lồm cồm đứng dậy thị các đối tượng dùng tay đánh tới tấp vào đầu, thậm chí đá vào người. Sau đó, nhóm người này bỏ đi. 

Nhóm thanh niên cầm gậy bóng chày, ống tuýp sắt đập phá tiệm tạp hóa

Theo đó, nạn nhân là chị N.T.T.T. (49 tuổi, ngụ quận Tân Bình). Chị thuê căn nhà mặt tiền dãy trọ trên đường Nguyễn Thị Rành để buôn bán tạp hóa được hơn 1 năm nay. 

Chị T. cho biết trên Thanh Niên: "Họ đánh khiến đầu tôi bị choáng. Tôi không nợ nần và có mâu thuẫn với ai. Họ xông vào đánh, đập phá tài sản rồi chỉ tay vào mặt nói tôi mày bảo bà H. phải trả số tiền mắc nợ cho tụi tao". 

Chị T. chia sẻ thêm, mình và chị ruột cũng tên H. đã không liên lạc từ lâu và cũng không biết gì về số nợ với nhóm thanh niên đi ô tô. 

Chị T. bị nhóm thanh niên hành hung.

Chị T. được đưa đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe. Tuy nhiên, sự việc xảy ra khiến chị T. rất lo lắng, buộc nghỉ bán, đóng cửa tiệm và về nhà chồng sinh sống. 

Liên quan vụ việc trên, lãnh đạo Công an huyện Củ Chi cho biết đã mời những người liên quan lên làm việc và chờ định giá tài sản để xử lý.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Minh Hoàng

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ