Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Nhóm người cầm tuýp sắt, hung hăng đập vỡ kính xe tải trên đường

Minh Hoàng
Chia sẻ

Chứng kiến sự việc, những người đi đường không dám can ngăn vì nhóm đối tượng quá liều lĩnh và manh động.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm người hung hăng đập kính xe tải đang chạy trên đường gây xôn xao. 

Hình ảnh trong đoạn clip cho othấy, 2 người đàn ông cầm tuýp sắt chặn đầu xe, dùng gậy gỗ đập vỡ kính chắn gió và 2 bên cửa xe tải, đồng thời đe dọa tài xế. Chứng kiến sự việc, những người đi đường không khỏi thất kinh, tuy nhiên không dám can ngăn vì nhóm này quá manh động. 

Sau khi đập phá xe tải, nhóm người nhanh chóng lên xe máy rời đi. 

Được biết, sự việc xảy ra trên đường ĐT 743, gần ngã 6 An Phú, phường An Phú, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương. Xe tải bị đập phá do tài xế T.T.T. (32 tuổi, quê Khánh Hòa) điều khiển. 

Clip: Nhóm người cầm tuýp sắt, hung hăng đập vỡ kính xe tải trên đường Ảnh 1

Nam tài xế cho biết trên Tiền Phong, trưa ngày 24/5, anh điều khiển xe tải lưu thông đến địa điểm trên thì trên đường kẹt xe và xảy ra mâu thuẫn với một xe tải khác.

Sau đó, xe tải này chạy lên trước rồi chặn đầu ô tô của anh T. 2 người đàn ông trên xe tải đã gọi thêm nhiều người đến rồi cầm hung khí đập phá xe tải. Sự việc khiến anh và phụ xe bị thương do kính vỡ bắn vào người. 

Tài xế T. sau đó đã trình báo Công an phường An Phú, TP. THuận An. CƠ quan chức năng đã có mặt lấy lời khai tài xế, một số nhân chứng và truy bắt nhóm côn đồ trên.

Mời quý vị và các bạn đón xem bản tin Saonews của SAOstar: 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN