Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Nhóm học sinh đuổi chém nhau, ném 'bom xăng' gây náo loạn đường phố Thủ Đức

Minh Hoàng
Chia sẻ

Nhóm thiếu niên cầm hung khí chém vào xe máy của đối phương, ném "bom xăng" xuống đường gây cháy.

Ngày 17/5, Công an TP. Thủ Đức (TP.HCM) phối hợp cùng Công an phường Long Thạnh Mỹ lấy lời khai những người liên quan để điều tra, truy xét thêm nhóm đối tượng cầm hung khí, đuổi chém người, đập xe và ném "bom xăng".

Thông tin ban đầu, khoảng 19h30 ngày 16/5, một nhóm thanh thiếu niên khoảng hơn 20 người, cầm hung khí truy đuổi theo 2 thanh niên đi xe AirBlade trên đường Phước Thiện. 

Khi đến trước số nhà 123 Phước Thiện (phường Long Thạnh Mỹ, TP. Thủ Đức, TP.HCM) thì xe máy của 2 thanh niên này đâm vào xe của anh Đỗ Đình Mạnh (30 tuổi) và Đỗ Văn Tài (16 tuổi, cùng ngụ TP. Thủ Đức) đang lưu thông trên đường.

Cú va chạm mạnh khiến anh Mạnh bất tỉnh, còn em Tài bị thương nặng và được người dân đưa đi cấp cứu. Riêng 2 thanh niên đi xe AirBlade không bị thương, liền chạy vào nhà dân trốn.

Lúc này, nhóm thanh thiếu niên đuổi tới, cầm hung khí chém vào xe máy AirBlade và ném "bom xăng" xuống đường gây cháy khiến nhiều người không khỏi hoảng sợ. Sau đó, nhóm này lên xe máy bỏ đi. 

Người dân vội dùng bình chữa cháy mini để dập lửa, ngăn chặn lây lan.

Clip: Nhóm học sinh đuổi chém nhau, ném 'bom xăng' gây náo loạn đường phố Thủ Đức Ảnh 1

Cảnh tượng này được người dân khu vực dùng điện thoại ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội thu hút sự quan tâm. 

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an phường Long Thạnh Mỹ phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP. Thủ Đức đến hiện trường lấy lời khai nhân chứng và điều tra làm rõ. Công an đã mời một số người trong nhóm cầm hung khí đập phá xe, ném "bom xăng" lên làm việc. Theo cơ quan chức năng, các thiếu niên này đều là học sinh nên phụ huynh của những em này cũng được mời lên làm việc.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn giữa các học sinh cấp 2.

Mời quý vị và các bạn đón xem bản tin Saonews của SAOstar:

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN