Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Nhóm côn đồ vây đánh một giám đốc dã man tại quán cafe

Minh Hoàng
Chia sẻ

Nhóm thanh niên bất ngờ xông đến vây đánh, dùng ghế tấn công người đàn ông dã man, trong khi đó, nạn nhân chỉ biết ôm đầu chịu trận.

Ngày 4/1, Công an quận 12, TP.HCM, đang điều tra vụ việc người đàn ông bị một nhóm thanh niên đánh đập ở phường Trung Mỹ Tây.

Nạn nhân là ông N.V.H. (50 tuổi, ngụ phường Trung Mỹ Tây, quận 12) là giám đốc một công ty hoạt động trong lĩnh vực cho thuê nhà ở.

Theo đó, khoảng 14h50 ngày 3/1, ông H. đang ngồi uống cafe trước cổng công ty, đồng thời là nơi ở trên đường Song hành Quốc lộ 22 thì có một người đàn ông đến ngồi nói chuyện. 

Một lúc sau, có nhóm thanh niên đến và lao vào tấn công ông H. Thấy chồng bị đánh dã man, người vợ ông H. chạy đến can ngăn nhưng bất thành.

Sau đó, nhóm thanh niên rời khỏi hiện trường. Ông H. được vợ đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nhiều vết xây xát trên cơ thể, mắt bị chấn thương, không nhìn thấy. 

Theo ông H., người đàn ông đi tới đầu tiên nói chuyện là T.V.Th. (44 tuổi, ngụ xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn), hai người là bạn làm ăn chung. 

Ông H. và ông Th. có hợp đồng thuê căn nhà ở địa bàn xã Trung Chánh (huyện Hóc Môn). Giữa 2 người sau đó có mẫu thuẫn trong vấn đề tiền bạc và chưa tìm được tiếng nói chung.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN