Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Người phụ nữ đến chùa cúng bái, 'bàn tay hư' lại táy máy vào khay đồ lễ khiến ai cũng ngán ngẩm

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, trên mạng vừa truyền tay nhau đoạn clip ghi ngắn ghi lại khoảnh khắc đáng xấu hổ của một người phụ nữ khi đang cúng bài trong chùa.

Theo đoạn clip ghi lại, người phụ nữ ăn mặc khá sang trọng, tay cầm nhiều nén hương, tiếp đó, người này len lỏi vào khu vực thắp hương. 

Mới nhìn qua, nhiều người tưởng rằng người phụ nữ rất thành tâm, tuy nhiên, soi kỹ thì lại phát hiện hành vi cực đáng trách của bà ta.

Cụ thể, thay vì đặt tiền lên mâm cúng, người phụ nữ này lấy tiền lẻ đặt lên những khay đồ lễ rồi thản nhiên rút những tờ tiền có mệnh giá cao hơn, cho vào túi đeo cá nhân. 

Tưởng rằng xung quanh không có người thì hành vi của mình không bị ai phát hiện, tuy nhiên, toàn bộ hành động xấu xí của người phụ nữ đã bị camera an ninh ghi lại. 

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra ngán ngẩm trước hành động của người phụ nữ này, bởi lẽ, chùa chiền là nơi linh thiêng mà người này lại có hành động trộm cắp, gian dối. Đây cũng được xem là hành động tối kỵ khi đến đền chùa để cầu bình an, may mắn, tiền tài....

"Kiểu này thì Phật cũng không độ được, trộm cắp trong chùa luôn thì nể thật sự"

"Không hiểu sao đi chùa cúng bái mà còn nổi lòng tham, vậy thì ai có thể chứng giám cho đây"

"Ngán ngẩm thực sự, nếu chị ấy xem được clip này, chắc xấu hổ lắm nhỉ", là những bình luận mà cư dân mạng để lại. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất