Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Cả đoạn đường bỗng ùn tắc khó hiểu, các tài xế khi tận mắt thấy nguyên nhân chỉ biết cười ngán ngẩm

Linh Chi
Chia sẻ

Cả đoạn đường bỗng ùn tắc khiến các tài xế cảm thấy vô cùng khó hiểu, đến khi chứng kiến cảnh người phụ nữ dừng ngay trước đầu ô tô sử dụng điện thoại, ai nấy đều chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm.

Sự việc xảy ra vào khoảng 11h ngày 9/12, trên một tuyến đường ở TP. Hà Nội.

Theo đoạn clip trích xuất từ camera hành trình của ô tô lưu thông cùng chiều, thời điểm này, trên đường đang có khá đông các phương tiện di chuyển. Tuy nhiên, hàng loạt xe bỗng đồng loạt giảm tốc độ, chầm chậm đi qua đoạn ùn tắc. 

Tất cả là do một người phụ nữ điều khiển xe máy bất ngờ dừng giữa đường, ngay trước đầu một chiếc xe ô tô và mải mê sử dụng điện thoại. Mặc dù các phương tiện phía sau sốt ruột chờ đợi, liên tục bấm còi thúc giục, thế nhưng người phụ nữ này vẫn dửng dưng và tiếp tục bấm điện thoại. 

Hành động này của người phụ nữ khiến tài xế tham gia giao thông tại thời điểm đó chỉ biết... cười một cách ngán ngẩm, không hiểu vì lý do gì mà chị này lại có thái độ bình tĩnh đến vậy giữa đường phố đông đúc. 

Xem thêm: Clip: Đỗ xe giữa đường Hà Nội đông đúc rồi chạy đi đón con nhỏ, nữ tài xế khiến dân tình ngán ngẩm

Clip: Cả đoạn đường bỗng ùn tắc khó hiểu, các tài xế khi tận mắt thấy nguyên nhân chỉ biết cười ngán ngẩm Ảnh 1
Người phụ nữ dừng xe giữa đường bấm điện thoại bất chấp các phương tiện khác

Không chỉ các tài xế, cộng đồng mạng cũng ngao ngán vì sự thiếu ý thức khi tham gia giao thông này của người phụ nữ. 

"Có chuyện gì quan trọng mà chị này phải dừng giữa đường bất chấp tất cả thế nhỉ? Xe cộ xung quanh còi inh ỏi vậy mà vẫn cứ bình tĩnh ung dung"

"Cảnh này đúng là dở khóc dở cười. Đi đường mà gặp cảnh này cũng không biết phải nói gì luôn. Bấm còi giục giã thế kia mà vẫn dửng dưng bất chấp thì cũng đến chịu".

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

Tin mới nhất