Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Người phụ nữ dắt con trai cầm theo cả xô đi trộm hoa quả lúc nửa đêm gây phẫn nộ

Linh Chi
Chia sẻ

Sau khi trộm hoa quả đầy túi nylon, người phụ nữ cùng con trai quay lại cầm theo cả xô để lấy được nhiều hơn.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ dắt theo con trai trộm hoa quả ở gian hàng bên đường lúc nửa đêm được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người phẫn nộ. 

Theo đó, tài khoản Facebook tên G.V.T. bức xúc kể lại sự việc: "Gửi người mẹ tối qua ăn trộm hoa quả của nhà em. Nếu trong vòng 24h chị không qua cửa hàng em để làm việc thì em sẽ đăng đầy đủ clip có mặt chị và con trai chị ung dung xách cả thùng cam canh nhà em. Sợ quá các bác ạ! Ăn trộm rồi còn mang cả con trai theo. 12h đêm xách túi bóng rồi về xách thêm xô cho máu".

Cụ thể, vào thời điểm xảy ra vụ việc, khu vực này vắng vẻ, không có người qua lại. Lúc này, một người phụ nữ dắt theo con trai ghé vào gian hàng hoa quả bên đường được phủ bằng bạt vải. Người này bắt con trai đứng cạnh mở sẵn túi nylon để lấy trộm hoa quả. 

Sau đó, người phụ nữ vội vàng kéo con trai bỏ chạy khỏi hiện trường. 

Đáng nói, sau khi rời khỏi gian hàng, người phụ nữ này tiếp tục dắt theo con trai quay lại mang theo hẳn 1 chiếc xô để lấy dược nhiều hơn. 

Sau khi lấy đủ, người phụ nữ liền bỏ chạy khỏi hiện trường. Cậu bé thấy vậy cũng vội chạy theo.

Clip: Người phụ nữ dắt con trai cầm theo cả xô đi trộm hoa quả lúc nửa đêm gây phẫn nộ Ảnh 1
Người phụ nữ dắt theo con trai trộm hoa quả 

Ngay khi được đăng tải, đoạn clip đã gây xôn xao cộng đồng mạng, nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ lẫn ngán ngẩm trước hành vi của người phụ nữ kia. Nhiều ý kiến cũng cho rằng, việc này sẽ gây ảnh hưởng xấu đến trẻ nhỏ.

"Không hiểu kiểu gì. Chỉ vì mấy cái hoa quả mà dắt con đi đi về về ăn cắp ăn trộm. Trông có vẻ lại rất vui vẻ hả hê vì lấy được nhiều"

"Trộm gì cũng là trộm, lại còn dắt cả con theo, cái cô này kiểu gì vậy? Làm thế rồi sau này thế nào? Lại đi trộm cắp thì biết đổ tại ai?".

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

BÌNH LUẬN