Sắc màu Cuộc Sống

Kinh hãi clip người phụ nữ bị gã đàn ông tung cước đá thẳng vào mặt ngay giữa đám đông

Linh Chi
Chia sẻ

Khi đang lớn tiếng tố người đàn ông lừa đảo giữa đám đông, gã này bất ngờ giơ chân đá thẳng vào mặt người phụ nữ khiến nhiều người kinh sợ.

Thông tin từ người đăng tải, sự việc xảy ra vào trưa 2/12 tại trước một cổng trường Tiểu học ở Bình Dương.

Theo đoạn clip, một người phụ nữ tố người đàn ông lừa đảo, đã nhận tiền để làm sổ đỏ giúp chị nhưng lại "bùng". 

Sự việc thu hút sự chú ý của nhiều người dân xung quanh. 

Người đàn ông giơ chân đá thẳng vào mặt người phụ nữ 
Hai bên xảy ra ẩu đả

Khi người phụ nữ đang lớn tiếng chỉ trích người đàn ông thì bất ngờ bị gã này đá thẳng vào mặt, hai bên lập tức xảy ra xô xát. Người phụ nữ giằng lấy giày của người đàn ông giơ lên định đánh, nhưng người này đã quàng tay giữ cổ người phụ nữ. 

Đáng nói, khi người phụ nữ vừa đứng lên, người đàn ông đi xong giày liền giơ thẳng tay tát vào mặt chị này khiến nạn nhân ngã ngửa ra sau. 

Sau đó, người đàn ông phóng xe máy bỏ đi, còn người phụ nữ cầu cứu đám đông giữ lại. Từ đầu đến cuối, người đàn ông này không nói gì. 

Người đàn ông tát thẳng vào mặt người phụ nữ gây bức xúc

Nhiều người chứng kiến không khỏi kinh sợ trước hành động thô bạo của người đàn ông. Hiện chưa rõ cụ thể sự việc thế nào, thế nhưng cộng đồng mạng vô cùng bàng hoàng và lên tiếng chỉ trích gay gắt cách hành xử thiếu văn minh trên.

"Chưa tính đến chuyện đúng sai thế nào nhưng đánh phụ nữ ngay giữa đường thế kia thật không chấp nhận được! Hành xử quá thô bạo, thiếu văn minh"

"Có chuyện gì mà phải dùng đến bạo lực như vậy? Lại còn đánh phụ nữ giữa đường. Và sao lại để tên này phi xe bỏ đi như thế?".

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

Tin mới nhất