Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Người mẹ trẻ dùng chân lái ô tô khi ngồi ghế bên cạnh là em bé nhỏ tuổi khiến nhiều người bức xúc

Sơn Ca
Chia sẻ

Không chỉ bức xúc với người mẹ trẻ này, nhiều người cũng lên án chỉ trích người bạn đi cùng người mẹ trẻ này, bởi cô này không những không ngăn cản hành động này mà còn quay clip, cười đùa tỏ ra khoái chí.

Mới đây, MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người mẹ trẻ dùng chân lái ô tô, bên cạnh là một em bé còn nhỏ tuổi. Đáng chú ý, người bạn đi cùng người mẹ trẻ không những không ngăn cản hành động này mà còn quay clip, cười đùa tỏ ra khoái chí.

CLip: người mẹ trẻ lái xe ô tô bằng chân gây bức xúc

Theo đoạn clip ghi lại, người mẹ trẻ dùng 2 chân để điều khiển vô lăng, không những thế, người này còn vô tư cười đùa với người quay clip.

Về phía người quay clip, cô gái này tỏ ra rất thích thú với hành động của người mẹ trẻ, đồng thời chĩa máy quay sang em bé nhỏ tuổi và nói: “Con nhìn mẹ con đi”.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên MXH lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM, rất nhiều người tỏ ra bức xúc trước hành động của cả 2 người phụ nữ ngồi trên ô tô.

“Trời ơi, có con cái rồi mà còn vô ý thức, vô trách nhiệm như vậy sao?”.

“Sao lại lấy cái trò ấy ra mà đùa giỡn nhỉ, nguy hiểm quá đi mất. Nếu lỡ xảy ra chuyện gì thì ân hận cả đời”.

“Bó tay, tưởng thế là oai, là ngầu, bây giờ nhận “gạch đá” xây mấy cái nhà cũng không hết nhé chị gái”.

“Thấy em bé ngồi trên xe mà tức kinh khủng, lớn rồi mà chẳng biết suy nghĩ gì cả. Nếu thích mang tính mạng ra đùa giỡn thì lấy tính mạng của 2 cô thôi, đừng đưa cả em bé vào chứ“, là những bình luận mà cư dân mạng để lại.

Chia sẻ

Bài viết

Sơn Ca

BÌNH LUẬN