Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Người đàn ông ở Hà Nội không đeo khẩu trang chạy thể dục, không chấp hành yêu cầu xử lý vi phạm

Phương Linh
Chia sẻ

Chiến sĩ công an yêu cầu người đàn ông lên xe công vụ để về trụ sở chấp hành yêu cầu xử lý vi phạm. Thế nhưng, người này không chấp hành, liên tục đòi bỏ đi.

Mới đây, MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông chạy thể dục tại khu vực Thanh Xuân, Hà Nội, bất chấp quy định phòng dịch Covid- 19 đang được thắt chặt.

Theo đoạn clip ghi lại, người đàn ông này chạy thể dục ở nơi công cộng nhưng không đeo khẩu trang.

Khi phát hiện lực lượng chức năng, người đàn ông liền tăng tốc độ chạy. Đến khi có chiến sĩ công an chặn lại, người này mới đi tấp vào lề đường và rút khẩu trang ra đeo.

Clip: Người đàn ông ở Hà Nội không đeo khẩu trang chạy thể dục, không chấp hành yêu cầu xử lý vi phạm Ảnh 1

Lúc này, công an yêu cầu người đàn ông lên xe công vụ để về trụ sở chấp hành yêu cầu xử lý vi phạm. Thế nhưng, người này không chấp hành, liên tục đòi bỏ đi.

"Bác chấp hành hay để chúng tôi cưỡng chế lên xe? Mình có tuổi rồi đừng để người ta nhìn vào như thế, nhìn sẽ rất phản cảm. Mình ra đường đi tập thể dục, không đeo khẩu trang vi phạm chỉ thị, công điện của UBND thành phố, 2 lỗi liền. Mời bác lên xe", một chiến sĩ công an nói với người đàn ông lớn tuổi này.

Clip: Người đàn ông ở Hà Nội không đeo khẩu trang chạy thể dục, không chấp hành yêu cầu xử lý vi phạm Ảnh 2

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên MXH lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của CĐM. Nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành vi nói trên của người đàn ông. Dẫu biết rằng, có ý thức tập thể dục thể thao là tốt thế nhưng giữa lúc toàn thành phố đang chấp hành nghiêm túc thực hiện công cuộc phòng, chống dịch Covid- 19 thì hành động này của người đàn ông lại đang đi ngược lại với quy định.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN