Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Người đàn ông ngáo đá cướp xe cấp cứu gây náo loạn bệnh viện và nhiều tuyến đường

Phương Linh
Chia sẻ

Cơ quan Công an đã khống chế được đối tượng này, tuy do, do đối tượng đang có biểu hiện bị ngáo đá nặng nên chưa lấy được lời khai, chưa xác định được danh tính.

Chiều 15/6, trao đổi với báo Thanh Niên, BS.CK2 Phạm Văn Phương, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ xác nhận xác nhận sự việc một người đàn ông nghi bị ngáo đá đã cướp một xe cấp cứu của bệnh viện này gây náo loạn khuôn viên của bệnh viện trước khi lao ra đường bấp chấp sự ngăn cản của lực lượng chức năng.

Trưa cùng ngày, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một xe cấp cứu chạy loạn trong Bệnh viện Đa khoa TP.Cần Thơ, tông vào xe của công an sau đó lao ra đường bất chấp sự ngăn chặn từ lực lượng chức năng.

Người này vừa lái xe vừa cầm dao múa đe dọa người khác. Sau đó tông vào xe của Cảnh sát 113 và lao ra đường chính.

(Clip: Người đàn ông nghi ngáo đá, lái xe cấp cứu gây náo loạn)

Trao đổi với báo Dân Trí, Trung tá Nguyễn Lê Quốc Danh - Trưởng Công an phường Tân An cho hay, ngay sau khi nhận thông tin vụ việc, Trung tá Danh lập tức trực tiếp cùng lực lượng tới hiện trường xử lý vụ việc.

Theo Trung tá Danh, khi có mặt tại hiện trường, ông thấy một nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá tay cầm 3 con dao đang lên xe cấp cứu đậu trong nhà xe của bệnh viện. Do trên xe đang có chìa khóa sẵn nên đối tượng đã nổ máy chạy đi.

Clip: Người đàn ông ngáo đá cướp xe cấp cứu gây náo loạn bệnh viện và nhiều tuyến đường Ảnh 1

Đối tượng lái xe chạy qua nhiều con đường ở TP Cần Thơ. Đến 13h15, cảnh sát đã dùng 3 xe tải đặc chủng áp sát; nhiều lực lượng vây quanh khống chế buộc đối tượng phải lao xe vào gốc cây ở cổng Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ.

Ngay sau đó cảnh sát đã khống chế đưa đối tượng vào bệnh viện cấp cứu. May mắn không có người dân nào gặp tai nạn trong vụ việc này.

Hiện đối tượng đang có biểu hiện bị ngáo đá nặng, chưa lấy được lời khai, chưa xác định được danh tính.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN