Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Đối tượng vờ hỏi mua vàng rồi bỏ chạy thẳng, người bán hàng hốt hoảng đuổi theo nhưng không kịp

Minh Hoàng
Chia sẻ

Lợi dụng lúc người bán hàng mất cảnh giác, người đàn ông đã cầm số vàng bỏ chạy.

Trưa 13/5, một người đàn ông đeo khẩu trang, mặc quần áo đen, đội mũ đen vào tiệm vàng Toàn Huệ (đường Lý Thái Tổ, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang) vờ hỏi mua, xem nhẫn vàng.

Theo người chủ cửa hàng, ban đầu, người đàn ông trên yêu cầu xem chiếc nhẫn loại 3 chỉ. Người đàn ông này lấy điện thoại chụp ảnh, rồi lại đòi xem và đeo thử nhẫn vàng loại 5 chỉ trị giá khoảng hơn 27 triệu đồng. 

Tiếp đó, đối tượng đánh lạc hướng, lợi dụng lúc người bán hàng mất cảnh giác đã bỏ chạy thẳng ra ngoài, leo lên xe máy và phóng nhanh về hướng đường Xương Giang, TP. Bắc Giang. 

Clip: Đối tượng vờ hỏi mua vàng rồi bỏ chạy thẳng, người bán hàng hốt hoảng đuổi theo nhưng không kịp Ảnh 1

Đối tượng hành động quá nhanh và liều lĩnh lên chủ cửa hàng và những người xung quanh không kịp nhận diện hay phản ứng. Tuy nhiên, tàon bộ diễn biến vụ việc đã được camera an ninh tại tiệm vàng ghi lại. 

Clip: Đối tượng vờ hỏi mua vàng rồi bỏ chạy thẳng, người bán hàng hốt hoảng đuổi theo nhưng không kịp Ảnh 2
Đối tượng điều khiển xe máy bỏ chạy 

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, gia đình đã báo Công an tỉnh Bắc Giang, hiện lực lượng chức năng đang tiến hành trích xuất camera để truy tìm đối tượng.

Được biết, tiệm vàng trên chỉ cách trụ cở Công an TP. Bắc Giang vài trăm mét. Việc đối tượng chọn địa điểm này để gây án khiến những người dân đều bất ngờ. 

Mời quý vị và các bạn đón xem bản tin Saonews của SAOstar:

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN