Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Bức xúc cảnh người đàn ông xăm trổ cầm gậy đập thẳng vào đầu nhân viên sửa điện thoại

Linh Chi
Chia sẻ

Người đàn ông rút gậy 3 khúc và bất ngờ đập thẳng vào đầu nam nhân viên sửa chữa điện thoại khiến những người xung quanh sợ hãi.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông hành hung nam nhân viên sửa chữa điện thoại gây xôn xao. 

Hình ảnh trích xuất từ camera an ninh cho thấy, nam nhân viên đang ngôi sửa điện thoại trong cửa hàng thì một nam khách hàng đội mũ lưỡi trai, cánh tay xăm trổ bước vào. 

Sau khi đưa điện thoại của mình cho nhân viên, hai bên đã có vài lời trao đổi. Lúc này, người đàn ông xăm trổ bất ngờ rút cây gậy 3 khúc và có hành động đe đọa nam nhân viên.

Trước tình huống này, hai khách hàng có mặt tại tiệm lúc đó cũng đứng dậy và đi ra chỗ khác. 

Clip: Bức xúc cảnh người đàn ông xăm trổ cầm gậy đập thẳng vào đầu nhân viên sửa điện thoại Ảnh 1
Người đàn ông cầm gậy dọa nam nhân viên

Tiếp đó, người này lấy lại điện thoại và bất ngờ đập mạnh cây gậy vào đầu nam nhân viên trước sự chứng kiến của 2 nữ khách hàng và nữ nhân viên của cửa hàng đứng bên cạnh.

Cú đánh bất ngờ khiến nạn nhân choáng váng, ôm đầu tránh khỏi người đàn ông kia. Nam nhân viên bị chảy máu khá nhiều sau cú đánh và được đồng nghiệp dùng khăn giấy cầm máu vùng đầu. 

Riêng người đàn ông sau đó đã rời khỏi cửa hàng. 

Clip: Bức xúc cảnh người đàn ông xăm trổ cầm gậy đập thẳng vào đầu nhân viên sửa điện thoại Ảnh 2
Người đàn ông dùng gậy bất ngờ đập thẳng vào đầu nam nhân viên

Hiện chưa rõ nguyên nhân sự việc, tuy nhiên, rất nhiều người dùng mạng đều phản ứng gay gắt, chỉ trích kịch liệt hành vi bạo lực, côn đồ của người đàn ông trên/

Hiện sự việc vẫn đang nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

BÌNH LUẬN