Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Người đàn ông bất tỉnh bị lôi ra đường 'vứt' giữa trời mưa

Hà Phương
Chia sẻ

Dù trời đang mưa nhưng người đàn ông này lại bị kéo xềnh xệch mang ra vứt trên vỉa hè.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn video quay cảnh một người đàn ông bất tỉnh bị kéo xềnh xệch “vứt” ra vỉa hè giữa trời mưa. Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 9h38 ngày 26/4 và được camera nhà dân ghi lại. 

Đoạn video cho thấy, một người đàn ông đội mũ cối kéo một người đàn ông khác đang mặc áo mưa, nằm im bất động vứt ra ngoài vỉa hè. Sau đó, ông nhẫn tâm quay lưng bỏ đi, mặc cho người đàn ông kia đang nằm ướt sũng trên đường.

Clip: Người đàn ông bất tỉnh bị lôi ra đường 'vứt' giữa trời mưa Ảnh 1
Người đàn ông bất tỉnh bị lôi ra đường ‘vứt’ giữa trời mưa.

Lúc sau, một người phụ nữ cầm ô đi ngang qua, thấy vậy cô liền lấy một chiếc áo mưa phủ lên người ông này. Do lúc này trên đường khá vắng vẻ, không có nhiều người qua lại nên mãi tới 5 phút sau, một nhóm người đi qua mới phát hiện ra người đàn ông. 

Thấy người đàn ông nằm bất động giữa trời mưa gió, nhóm người liền lấy thêm áo mưa phủ lên người ông rồi đứng chụm lại, che ô cho ông, đồng thời gọi người tới giúp đỡ. Tiếp đó, mọi người liền hợp lực đặt người đàn ông lên cáng để đưa ông vào bệnh viện. 

Clip: Người đàn ông bất tỉnh bị lôi ra đường 'vứt' giữa trời mưa Ảnh 2
Mọi người đứng che mưa cho người đàn ông. 

Theo người đăng tải đoạn video, sự việc xảy ra tại cổng Bệnh viện Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh. Người đàn ông được cho là bị vứt ra đường do say rượu. 

Đoạn video sau khi được đăng tải đã gây ra một làn sóng phẫn nộ trên mạng xã hội, đa số mọi người đều chỉ trích hành động của người đàn ông đội mũ cối kia. Họ cho rằng, dù người đàn ông đó là ai, có say rượu hay như thế nào đi chăng nữa cũng không nên vứt ông giữa trời mưa gió như vậy.

Một số người bình luận:

Dù có thế nào thì cũng không nên vứt người đàn ông kia giữa trời mưa gió như thế. Nhỡ xảy ra chuyện gì thì lúc đó hối hận chẳng kịp”,

“Say rượu mà ngấm nước mưa thì rất dễ ốm, nhỡ xảy ra chuyện gì bất trắc thì sao? Lương tâm ông ta để đi đâu vậy?”,

“Bài học cho những bợm nhậu, say rồi không biết mình sẽ bị đối xử như thế nào đâu, có khi chết thế nào cũng không biết đấy. Có uống rượu, nhậu nhẹt thì cũng phải có mức độ thôi”.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN