Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Người đàn ông bán vé số bị đánh vào ngực, ngã khuỵu xuống đường vì mời khách mua 2 lần

Linh Chi (tổng hợp)
Chia sẻ

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, người đàn ông đi xe máy gạt chân chống bước xuống xe rồi vung tay đánh vào ngực người đàn ông bán vé số.

Ngày 5/11, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một người bán vé số bị đánh khiến ngã khuỵu xuống đường ở huyện Chủ Chi (TP.HCM) gây xôn xao. 

Theo hình ảnh trong đoạn clip, người đàn ông bán vé số đi bộ trên đường thì một người chạy xe máy đang dừng bên đường. Khi người đàn ông bán vé số đi bộ ngang qua, người đàn ông đi xe máy tiến lên một đoạn rồi gạt chân chống xe bước xuống. Bất ngờ, người này vung tay đánh vào người đàn ông bán vé số. 

Lúc này, người đàn ông bán vé số bước lùi về phía sau, chao đảo rồi khuỵu xuống đường. Còn người đàn ông kia lên xe máy rời đi. 

Được biết, đoạn clip trên được camera nhà người dân trên đường số 11 (khu phố 5, thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, TP.HCM) ghi lại vào sáng 2/11. Người bán vé số bị đánh là ông V.V.Th. (44 tuổi). 

Người đàn ông bán vé số bị đánh trên đường

Ông V.V.Th. trao đổi với Tuổi Trẻ Online, vợ chồng ông sống bằng nghề bán vé số, hiện thuê trọ cùng với 2 người con. Sau 3 ngày bị đánh, ông Th. vẫn còn bị đau, chưa thể đi bán vé số trở lại. 

Ông Th. bị xuất huyết não điều trị ở Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi, xuất viện khoảng 8 tháng nay. Ngoài ra, ông còn bị bệnh liên quan đến tim mạch nên thường xuyên phải uống thuốc. Khoảng 2 tuần nay, ông đi lấy vé số về bán để phụ vợ trang trải cuộc sống gia đình. 

Vào sáng ngày xảy ra sự việc, sau khi bán vé số dạo được khoảng 60 tờ, ông định về phòng trọ uống thuốc. Trên đường về, ông thấy một quán hủ tiếu đông khách nên vào mời khách mua vé số nhưng không ai mua. 

Sau đó, ông bước ra cửa quán thì thấy một người đàn ông dắt xe máy nên mời người này mua. "Người này chửi, nói tôi sao mời 2 lần… Tôi trả lời lại: tôi có mời ông 2 lần đâu... tôi đâu có nhớ...", ông Th. kể.

Khi ông đi bộ rời khỏi quán ăn một đoạn thị bị người đàn ông đi xe máy dùng tay đánh vào vùng ngực. Lúc này, có người dân lên tiếng can ngăn "đừng đánh nữa, ông ấy bị bệnh đó" thì người đàn ông đi xe máy mới bỏ đi.

Con của ông Th. cho biết: "Sau khi bị đánh, ba tôi bị đau tức ngực, khó thở, tinh thần hoảng sợ. Tôi đã đưa ba đến bệnh viện khám và đến cơ quan công an trình báo sự việc. Mong cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật".

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi (tổng hợp)

BÌNH LUẬN