Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Nghi mâu thuẫn, tài xế máy xúc dùng gầu 'giã nát' ô tô con, người trong xe bỏ chạy tán loạn

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Chiếc máy xúc từ từ tiến lại gần ô tô con rồi dùng gầu đập liên tục nhiều nhát vào đầu xe. Trong trong ít phút ngắn ngủi, chiếc ô tô con bị vỡ nát, méo mó.

Vụ việc được camera an ninh của công trường ghi lại cảnh tượng một chiếc máy xúc đang dùng gầu đập liên tục vào ô tô con khiến người xem hoảng sợ. 

Được biết, vụ việc xảy ra vào chiều ngày 1/3  tại một công trường khá vắng vẻ. Khi chiếc ô tô đen đang đỗ sát lề thì một xe máy xúc từ phía sau chạy tiến lại gần rồi bất ngờ dùng gầu máy tấn công ô tô con.  

Gặp nguy hiểm, tài xế trong ô tô lập tức cho chạy xe lui lại. Tuy nhiên chiếc máy xúc vẫn ngoan cố dùng chiếc gầu đập nhiều nhát vào đầu xe ô tô đen. Trong trong ít phút ngắn ngủi, chiếc ô tô con bị vỡ nát, méo mó. Lúc này, người tài xế quá hoảng sợ đã chạy ra ngoài thoát thân.  

Clip: Ghê rợn cảnh tượng máy xúc dùng gầu "giã nát" ô tô con 

Được biết sự việc trên xảy ra tại Bình Thuận. Nhưng hiện tại không rõ hai tài xế trên có mâu thuẫn hay lý do gì mà dẫn đến hành vi gây nguy hiểm đến tính mạng như vậy.  

Đoạn clip sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng, đặc biệt là trên các diễn đàn về ô tô. Nhiều người tỏ ra hoảng hốt khi chứng kiến cảnh tượng chiếc máy xúc cứ liên tục "giã" vào đầu ô tô con. Đồng thời rất nhiều người đặt ra nghi vấn không biết mâu thuẫn hai bên như thế nào khiến cho tài xế máy xúc lại hành động ngang tàn đến thế.  

"Khiếp, chiếc xe con nát bươm luôn. Mình nhìn mà thấy sợ dùm cho chú tài xế xe ô tô con",

"Như phim hành động ấy. Máy xúc "giã" thế kia thì xe nào chịu cho nổi. Nguy hiểm người ngồi trong xe. Hy vọng hai bên sẽ sớm hòa giải",

"Chắc chắn là có mâu thuẫn 2 hai bên nên tài xế máy xúc mới hành động ghê rợn như thế. Có ai hóng thêm được gì không, cho mình hóng với",... - Là một số bình luận của cư dân mạng.  

Không rõ nguyên nhân nào dẫn đến sự việc trên, nhưng đoạn clip sau khi đăng tải đã nhận được rất nhiều ý kiến quan tâm từ cộng đồng mạng.

Xem thêm: Qua nhà hàng xóm chơi, 2 chị em ruột tử vong dưới hồ nước tự tạo

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN