Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Nam thanh niên cố tình lao vào đầu xe ô tô tự tử khiến tài xế hoảng hốt

Hà Phương
Chia sẻ

Đang điều khiển xe lưu thông trên đường, tài xế container vô cùng hoảng hốt khi thấy một nam thanh niên từ bên lề đường cố tình lao vào đầu xe hòng tự tử.

Dường như ngày càng có nhiều người muốn tự tử do áp lực cuộc sống, nợ nần hoặc đôi khi chỉ vì những lý do nhỏ nhặt khác như cãi nhau với bố mẹ, chia tay với người yêu. Có người chọn cách nhảy cầu tự tử, uống thuốc trừ sâu quyên sinh nhưng cũng có người cố tình lao vào các phương tiện đang lưu thông trên đường như trường hợp dưới đây.

Video: Nam thanh niên cố tình lao vào đầu xe ô tô tự tử khiến tài xế hoảng hốt

Mới đây, một nam thanh niên đã cố tình lao vào trước đầu xe container để tự tử. Theo đó, vụ việc xảy ra vào lúc 15h42 phút chiều 12/11 trên đường Ql 1A đoạn qua địa phận huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa. Toàn bộ quá trình được camera hành trình ghi lại.

Đoạn video cho thấy, khi thấy xe container sắp đi qua, một nam thanh niên mặc áo phông đen đứng bên lề đường đột nhiệt chạy lao ra rồi nằm xuống ngay trước đầu xe có ý định tự tử. Tuy nhiên, xe container đã nhanh chóng phanh kịp thời nên tránh được tai nạn đáng tiếc xảy ra. 

Clip: Nam thanh niên cố tình lao vào đầu xe ô tô tự tử khiến tài xế hoảng hốt Ảnh 1
Nam thanh niên lao vào trước đầu xe container hòng tự tử.

Không rõ nam thanh niên này vì sao mà muốn tự tử, sau đó ra sao nhưng đoạn video sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều bất bình trước hành động của nam thanh niên này.

“Muốn chết thì chết mình đi, sao còn muốn kéo theo người khác nữa vậy”,

“Không hiểu sao còn trẻ mà suy nghĩ dại dột như thế. Nghĩ thoáng ra, đời còn dài lắm bạn ơi”,

“Bố mẹ nuôi ăn nuôi học cho lớn thành người rồi báo hiếu bằng cách tự tử”. 

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN