Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Chạy xe máy núp bóng xe tải tránh nắng gây cản trở giao thông, nam thanh niên còn khiêu khích tài xế ô tô

Linh Chi
Chia sẻ

Nam thanh niên đèo bạn gái chạy xe máy núp bóng xe tải tránh nắng gây cản trở hàng loạt phương tiện phía sau, thậm chí còn có hành động khiêu khích tài xế ô tô.

Đoạn clip ghi lại cảnh xô xát khi tham gia giao thông giữa thanh niên chạy xe máy và tài xế ô tô được đăng tải gây xôn xao cộng đồng mạng

Theo hình ảnh trích xuất từ camera hành trình của ô tô, thah niên chở bạn gái trên xe máy chạy song song với xe tải lưu thông cùng chiều để núp bóng nhằm tránh nắng. Tuy nhiên, việc này đã gây cản trở các phương tiện phía sau. 

Tài xế ô tô con đã liên tục bấm còi xin đường nhưng nam thanh niên vẫn không chịu nhường và có hành động khiêu khích. Hai bên sau đó dừng xe để giải quyết mâu thuẫn và xảy ra xô xát ngay trên đường. 

Thông tin từ người đăng tải, sự việc xảy ra vào chiều 8/7, trên đường Thăng Long, đoạn qua Nghi Trung, Nghi Lộc, Nghệ An. 

Nam thanh niên đèo bạn gái chạy xe máy núp bóng xe tải nhằm tránh nắng. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip sau đó đã thu hút sự quan tâm từ đông đảo người dùng mạng, phần đông đều chê trách thái độ của nam thanh niên chạy xe máy trên. Bên cạnh đó, cũng có không ít người cho rằng, tài xế ô tô cũng thiếu kiềm chế dẫn đến cảnh xô xát ngay trên đường. 

"Biết là trời nắng nhưng chạy xe vậy thì còn để đường cho ai được nữa. Chưa kể lại ngông nghênh khiêu khích người khác".

"Bác tài xế ô tô có vẻ cũng hơi nóng giận, lao vào đấm luôn thanh niên kia. Mà cái thanh niên chạy xe máy này cũng ngang ngược nữa cơ".

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

BÌNH LUẬN