Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Nam bảo vệ say xỉn, ra đường chặn đánh người đi đường

Phương An
Chia sẻ

Nam thanh niên này liên tiếp đánh nhiều người qua đường rồi thản nhiên đứng gọi điện thoại giữa đường, mặc dù vào thời điểm đó có khá đông phương tiện qua lại.

Video: Nam bảo vệ say xỉn, ra đường chặn đánh người đi đường

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn video quay cảnh một nam bảo vệ ra đường chặn đánh người đi đường. Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 22h15 phút tối 17/7 tại đường Lê Hồng Phong (Phường 1, Quận 10, TP. HCM). 

Đoạn video cho thấy, một nam bảo vệ có biểu hiện say xỉn đã ra giữa đường vừa nghe điện thoại vừa đánh người đi đường. Ban đầu, anh ta đánh một tài xế mặc đồng phục Grab, sau đó nam bảo vệ lại tiếp tục một cặp nam nữ khác.

Nam bảo vệ đánh một tài xế mặc đồng phục Grab.

Tiếp đó, người đàn ông rút điện thoại ra gọi cho ai đó, mặc kệ vào thời điểm đó có rất đông xe cộ qua lại. Mãi một lúc sau, một số người đàn ông mới ra đường khuyên can, đưa nam bảo vệ trở vào trong.

Anh ta tiếp tục tấn công một cặp nam nữ đi đường.

Đoạn video sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận. Bạn N.K bình luận: "Rượu bia vào là mất hết ý thức, đến khi nhỡ bị đâm trúng lại khổ người đi đường".

Bạn B.A viết: "Ôi sao không ai ra đưa anh ta vào sớm, để anh ta đứng giữa đường bao lâu rồi mới đưa vào".

Bạn D.C bình luận: "May cho anh ta là những người đi đường không chấp nhặt đấy, nếu không anh ta nhừ đòn lâu rồi, giờ này đang nằm bệnh viện cũng nên".

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN