Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Kinh hoàng nhóm côn đồ đem cả kiếm xông vào nhà đánh túi bụi chủ nhà, người phụ nữ van xin trong bất lực

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Một gia đình 3 người đang ăn cơm thì bỗng nhiên nhóm côn đồ mang theo kiếm xong thẳng vào đánh tới tấp chủ nhà khiến ai xem cũng kinh hãi.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh ẩu đả ghê sợ được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội khiến nhiều người đặc biệt quan tâm.  

Theo đó, vụ việc diễn ra vào khoảng 21h ngày 3/3. Lúc này một gia đình 3 người đang ăn cơm, bỗng nhiên một nhóm thanh niên bặm trợn, hùng hổ từ ngoài đi vào cầm ghế ném thẳng vào người đàn ông đang ngồi trước mâm cơm. Cả 3 người không kịp phản ứng gì, bất ngờ bị nhóm người hung hãn nà đánh đấm túi bụi.

Clip: Nhóm côn đồ hung hãn cầm kiếm xong vào nhà đánh chủ nhà túi bụi 

Một thanh niên trong nhóm côn đồ còn cầm một vật giống kiếm, có ý định lao vào chém. Thấy vậy người phụ nữ đứng ngoài vòng vây lập tức chạy lại ôm chặt thanh niên này, can ngăn, van xin một cách bất lực.  

Đoạn clip gần 2 phút kết thúc khi đám côn đồ vẫn đang sinh sự đánh túi bụi những người trong gia đình trên.  

Sau khi đăng tải, video này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ai nấy đều hoảng hốt trước hành vi bạo lực dã man của nhóm côn đồ. Đồng thời nhiều người cũng tỏ ra thắc mắc không hiểu nguyên nhân mâu thuẫn giữa hai bên là gì mà lại để dẫn đến tình huống ghê sợ này xảy ra.  

Kinh hoàng nhóm côn đồ đem cả kiếm xông vào nhà đánh túi bụi chủ nhà, người phụ nữ van xin trong bất lực Ảnh 1

"Mình nhìn thấy một người hình như cầm kiếm nữa. Sợ không may xảy ra án mạng thì khổ",

"Ai cho em xin phần tiếp theo chứ video hết mà chưa biết kết quả thế nào tò mò quá",

"Thương bác gái kia đứng van xin nhưng bất lực trước bọn côn đồ hung dữ. Chú cởi trần cũng bị ném mấy cái ghế rồi bị đánh túi bụi",....

"Không hiểu mâu thuẫn thế nào mà đánh nhau ghê quá, mang cả hung khí đi",... - Là một số bình luận của cư dân mạng.  

Hiện không rõ nguyên nhân của vụ ẩu đả, nhưng cách  hành xử thô bạo của nhóm người nói trên khiến dư luận không khỏi bức xúc. 

Xem thêm: Miền Bắc đón không khí lạnh từ chiều tối nay

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN