Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Khoảnh khắc tuyết rơi trắng trời đẹp như mơ tại Sapa khiến netizen rần rần thích thú

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Nhiều cư dân mạng đã tỏ ra vô cùng thích thú trước clip tuyết rơi trắng trời được du khách ghi lại và chia sẻ.

Tại Việt Nam, băng tuyết ít khi xuất hiện, chính vì vậy, hiện tượng này vẫn luôn được người dân săn đón, thích thú mỗi khi xảy ra. Một clip tuyết rơi trắng trời tại Sapa đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ, nhiều người thích thú.

Đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội.

Đoạn video cho thấy, dù thời tiết vô cùng lạnh giá nhưng các du khách có mặt tại đây đều vô cùng thích thú, hò reo khi tuyết rơi tại đỉnh Fansipan.

Cả người lớn tuổi đến trẻ tuổi đều hò reo thích thú khi những bông tuyết trắng xoá rơi xuống hoà vào khung cảnh thiên nhiên vô cùng đẹp mắt. Ai ai cũng tranh thủ dùng điện thoại ghi lại khoảnh khắc hiếm có này.

Các du khách hò reo, vô cùng thích thú khi ngắm nhìn tuyết rơi trắng xoá.

Tuyết rời tại Sapa là hiện tượng thu hút đông đảo du khách đến chiêm ngưỡng, đón chờ trong khoảng thời gian này. Nhiều người sẵn sàng đến tham quan, ngắm cảnh nhiều ngày và đều hy vọng, chờ đợi được ngắm nhìn những bông tuyết rơi tại nơi đây.

Tuyết rơi hoà vào khung cảnh thiên nhiên nơi đây tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp khiến du khách thoả sức ngắm nhìn, quay clip, quên đi cái lạnh "cắt da cắt thịt".

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, tối và đêm nay (26/12), bộ phận không khí lạnh này sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Tây Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng đến Trung Trung Bộ và một số nơi ở Nam Trung Bộ.

Từ nay đến ngày 28/12, ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét đậm, có nơi rét hại; nhiệt độ thấp nhất ở Bắc Bộ phổ biến 9-12 độ, vùng núi có nơi từ 4-7 độ, vùng núi cao có nơi xấp xỉ 0 độ; nhiệt độ thấp nhất ở Bắc Trung Bộ phổ biến 11-14 độ. Vùng núi cao có khả năng xảy ra mưa tuyết và băng giá.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

Tin mới nhất