Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip giữa đời hối hả, chàng trai bất lực với đôi dép khiến netizen cảm thán: 'Tuổi thơ ai chẳng đã từng'

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Đôi khi, những khoảng khắc thú vị “dở khóc dở cười” vô tình được camera ghi lại khiến mọi người không biết nên cười hay khóc cho các nhân vật chính bất đắc dĩ.

Những đôi dép siêu nhẹ chắc hẳn không còn xa lạ với mỗi người, đặc biệt thời “đỉnh cao” của sản phẩm này là những thế hệ tuổi 8X, 9X… Những đôi dép vừa nhẹ vừa cứng nhưng cũng vô cùng trơn trượt.

Đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ rầm rộ đoạn clip ghi lại tình cảnh “dở khóc dở cười” của một nam thanh niên với đôi dép. Theo đoạn clip, khoảng khắc ghi lại anh chàng có vẻ mới bị trượt chân và một chiếc dép bên chân trái bị nén trượt hẳn lên cổ chân.

Anh đã cố “dùng hết sức bình sinh” để kéo chiếc dép xuống bàn chân nhưng vô cùng chật vật, bất lực. Ngồi ven đường giữa phố thị hối hả, anh chàng vẫn phải ngồi loay hoay kéo chiếc dép xuống bàn chân trong sự bất lực khiến nhiều người xem vừa thương vừa buồn cười.

Clip giữa đời hối hả, chàng trai bất lực với đôi dép khiến netizen cảm thán: 'Tuổi thơ ai chẳng đã từng' Ảnh 1
Clip giữa đời hối hả, chàng trai bất lực với đôi dép khiến netizen cảm thán: 'Tuổi thơ ai chẳng đã từng' Ảnh 2
Clip giữa đời hối hả, chàng trai bất lực với đôi dép khiến netizen cảm thán: 'Tuổi thơ ai chẳng đã từng' Ảnh 3
Sau nhiều nỗ lực, anh chàng cũng kéo được chiếc dép xuống dưới bàn chân.

Sau một hồi nỗ lực, cố gắng kéo mạnh thì chiếc dép cũng được kéo xuống bàn chân. Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận.

Mọi người đều dành những bình luận vui vẻ, hài hước cho tình cảnh trớ trêu của anh thanh niên trong clip. Nhiều người nhận ra rằng, mình cũng đã từng bị nhiều lần trong tình cảnh tương tự khi còn nhỏ, với đôi dép siêu nhẹ. Đặc biệt là vào thời tiết mưa, đường trơn trượt.

Hiện đoạn clip vẫn đang nhận được sự quan tâm, chia sẻ mạnh mẽ trên các trang mạng xã hội.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN