Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Gần 200 người mặc áo cam cầm hung khí đánh người, đập phá quán ốc ở Sài Gòn

Phương An
Chia sẻ

Sau khi "diễn hành" trên nhiều tuyến phố, nhóm người mặc áo cam cầm hung khí xông vào đập phá và đánh thực khách trong một quán ốc ở Sài Gòn.

Gần 200 người mặc áo cam cầm hung khí đánh người, đập phá quán ốc ở Sài Gòn (Video: Facebook)

Vào khoảng hơn 20h tối 5/6, gần 200 người mặc đồng phục màu cam chạy xe máy tốc độ cao trên Đại lộ Đông Tây (Võ Văn Kiệt – Mai Chí Thọ), TP.HCM. Không chỉ vậy, nhóm này còn chạy xe trên nhiều tuyến đường từ quận Bình Tân sang quận 8, gây hoang mang cho nhiều người.

Nhóm người mặc áo cam chạy xe “diễu hành” trên nhiều tuyến phố khiến người dân hoang mang.

Điều đáng nói hơn là những người ngồi trên xe máy đều cầm theo một số hung khí chẳng hạn như gậy dài khoảng 2m, cây ba chĩa, giáo mác,… Sau đó, nhóm người mặc áo vàng đã xông vào quán ốc Hương trên đường số 6, phường An Lạc A, quận Bình Tân, ra tay đập phá quán và đánh một số thực khách trong quán.

Vào thời điểm này, hàng chục người đang ăn uống tại đây đã hốt hoảng tháo chạy. Trích xuất từ một vài đoạn clip khác cho thấy, một người bị nhóm người đánh gục, nằm sóng soài trên nền nhà. Sau khi đập phá và đánh người, các đối tượng nhanh chóng lên xe máy và bỏ đi.

Nhóm người lao vào đập phá quán ốc và thực khách trong quán.

Vụ việc khiến một người có mặt ở quán ốc bị thương nhưng không nguy hiểm tới tính mạng. Nguyên nhân dẫn đến vụ việc là do mâu thuẫn giữa 2 băng nhóm, người bị thương trong quán ốc có thể bị nhóm người mặc áo cam đánh nhầm.

Hiện Công an quận Bình Tân đã phối hợp với Phòng cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.HCM điều tra truy xét vụ việc.

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN