Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Gã trộm đập vỡ cửa kính chỉ bằng một cú ném, trắng trợn lấy đi một thứ trên ôtô

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Nhìn quanh một lượt, tên trộm tiến tới cửa trước ô tô rồi ném mạnh một vật gì đó khiến cửa kính vỡ tan. Sau đó hắn ngang nhiên thò tay vào trong để ăn trộm.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền một clip ghi lại cảnh tên trộm ngông cuồng đập nát kính ô tô thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.  

Cụ thể, đoạn clip được trích xuất từ camera an ninh nhà dân gần đó. Lúc này, một người đàn ông đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang kín mít lảng vảng xung quanh chiếc ô tô đang đậu sát lề đường.

Clip: Gã trộm đập vỡ cửa kính chỉ bằng một cú ném, trắng trợn lấy đi một thứ trên ôtô 

Ngó nghiêng, nhìn quanh một lượt, gã đàn ông liền đi tới cửa kính trước ô tô. Hắn cầm một vật gì đó, ném mạnh vào cửa để vỡ kính. Sau đó, tên trộm thò tay vào trong lấy đi chiếc túi xách của xe, rồi nhanh chóng tẩu thoát.  

Đoạn clip sau khi đăng tải đã nhận được đông đảo sự chú ý của dân mạng. Nhiều người tỏ ra bức xúc khi tận mắt chứng kiến hành vi trộm cắp manh động, trắng trợn của kẻ gian. Một số người tỏ ra thắc mắc về đồ vật tên trộm sử dụng để đập vỡ kính là gì mà chỉ một cú đã khiến chiếc kính vỡ tan tành.  

Clip: Gã trộm đập vỡ cửa kính chỉ bằng một cú ném, trắng trợn lấy đi một thứ trên ôtô Ảnh 1

Xem thêm: 'Cậu ấm' đang trộm tiền của mẹ thì bị camera bắt trọn 'khoảnh khắc' và cái kết 'nhanh trí' ngay sau đó

Ngoài ra, dân mạng cũng lên tiếng nhắc nhở mọi người không nên để đồ giá trị trên xe, tránh làm "mồi ngon" dụ dỗ trộm cắp. Đồng thời khuyên chủ nhân chiếc xe nên nhanh chóng báo cảnh sát để tìm ra kẻ xấu.  

Một số người bình luận: 

"Gã trộm chọi cái gì vậy mọi người, hình như là viên bi sắt hoặc là buri xe máy của hắn",  

"Trộm cắp giờ táo tợn thật, hành động dứt khoát không một động tác thừa nào",  

"Báo công an thôi bác ơi, tìm ra ngay ấy, chạy đâu cho thoát",

"Quá nhanh, quá nguy hiểm. Bài học cho mọi người không nên để túi xách, tài sản giá trị trên ô tô khi không ở trên xe",...  

Hiện đoan clip vẫn đang khiến dân mạng bàn tán xôn xao.  

Mời các bạn xem bản tin Saonews của SAOstar:

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN