Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Dân mạng phẫn nộ cảnh gã đàn ông mặc trang phục dân phòng chửi bới, tung chân đạp mạnh vào người phụ nữ

Phương Linh
Chia sẻ

Tối ngày 10/1, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại một sự việc vô cùng bức xúc vừa xảy ra tại phố Hào Nam (quận Đống Đa, Hà NôỊ) khi 1 dân phòng đã có hành vi quát mắng rồi tấn công 1 người phụ nữ đi xe máy không thương tiếc.

Một phần diễn biến đoạn clip ghi lại, tại thời điểm xảy ra vụ việc đang là giờ tan tầm, xe cộ di chuyển chật cứng trên đường. Lúc này, người đàn ông mặc trang phục dân phòng liên tục buông lời tục tĩu, chỉ tay vào mặt một phụ nữ đi xe máy mắng chửi lớn tiếng. Người phụ nữ này cũng lộ rõ vẻ tức giận, đứng lại tranh luận với người đàn ông. 

Dân mạng phẫn nộ cảnh gã đàn ông mặc trang phục dân phòng chửi bới, tung chân đạp mạnh vào người phụ nữ Ảnh 1
Người đàn ông mặc trang phụ dân phòng liên tục xông vào tấn xông người phụ nữ đi xe máy

Đáng nói, người đàn ông này sau đó đã tung chân đạp vào xe của người phụ nữ. Sau đó, những đàn ông được mọi người xung quanh kéo ra nhưng ông ta vẫn vô cùng hung hãn, tiếp tục quay lại tung chân đá trúng người người phụ nữ.

Dân mạng phẫn nộ cảnh gã đàn ông mặc trang phục dân phòng chửi bới, tung chân đạp mạnh vào người phụ nữ Ảnh 2
Clip ghi rõ cảnh người đàn ông tung chân đạp thẳng vào người phụ nữ. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dù chưa rõ lý do là gì, ai đúng ai sai trong câu chuyện này, tuy nhiên, việc người đàn ông mặc trang phục dân phòng chửi bới lớn tiếng, nhiều lần tấn công phụ nữ vẫn đang bị dư luận lên án, chỉ trích rất nhiều.  

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN