Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip đu trend 'tay nở hoa' lay động triệu trái tim: 'Dù tay không nở hoa, mẹ mong cả đời con sẽ nở hoa'

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Người người đu trend 'tay nở hoa' trên mạng xã hội, một người mẹ đã có khoảng khắc nghẹn lại khi con mình sinh ra tay không được lành lặn. Người mẹ vẫn lạc quan, tin rằng mai sau lớn lên, con sẽ có cuộc sống tốt.

Những ngày này, mạng xã hội đang rần rần đu trend “bàn tay nở hoa”. Theo đó, sau khi sử dụng app trên mạng xã hội có ghép nhạc sẵn, người dùng khi xòe ngửa bàn tay thì sẽ xuất hiện bụi hoa cùng với đàn bướm bay lượn được trong màn hình điện thoại.

Đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội.

Trend này nhanh chóng thu hút nhiều người tham gia. Mặc dù khi đa số khi người dùng xòe tay, app sẽ xuất hiện hoa và các con bướm bay lượn nhưng cũng có người dùng không “hô biến” được ra bụi hoa và đàn bướm này.

Đặc biệt, đối với những người có bàn tay không lành lặn thì app khó nhận dạng và điều này không thực hiện được.

Đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy, người mẹ quay bàn tay con mình và sử dụng app nói trên. Tuy nhiên khi em bé xòe tay thì bàn tay bé không được lành lặn, hoa và bướm cũng không xuất hiện.

Clip đu trend 'tay nở hoa' lay động triệu trái tim: 'Dù tay không nở hoa, mẹ mong cả đời con sẽ nở hoa' Ảnh 1
Clip đu trend 'tay nở hoa' lay động triệu trái tim: 'Dù tay không nở hoa, mẹ mong cả đời con sẽ nở hoa' Ảnh 2
Bàn tay không lành lặn của em bé, không xuất hiện hoa và bướm sau khi người mẹ dùng app khiến nhiều người nghẹn lại. (Ảnh chụp màn hình).

Đoạn clip được chia sẻ với nội dung: “Dù bàn tay không nở hoa nhưng mẹ mong cả cuộc đời con luôn nở hoa, thương em của mẹ”, người mẹ chia sẻ.

Dưới phần bình luận, người mẹ cho biết bàn đầu khi con sinh ra, người mẹ đã khóc suốt vì thương con, mỗi khi nghĩ đến người mẹ lại khóc thương con cho đến khi bé được một tuổi.

Clip đu trend 'tay nở hoa' lay động triệu trái tim: 'Dù tay không nở hoa, mẹ mong cả đời con sẽ nở hoa' Ảnh 3
Clip đu trend 'tay nở hoa' lay động triệu trái tim: 'Dù tay không nở hoa, mẹ mong cả đời con sẽ nở hoa' Ảnh 4
Dù không được lành lặn như những em bé khác và không xuất hiện hoa nhưng mọi người đều tin rằng, tương lai bé sẽ mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn, thành công.

Tuy nhiên thời gian trôi đi, người mẹ đã mạnh mẽ hơn và suy nghĩ tích cực hơn. Tin rằng những thiệt thòi ấy không thể cản bước bé trong đường đời mai sau.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm lớn của dư luận, đa số đều gửi lời động viên, chúc sức khỏe cho gia đình và cho bé.

Mọi người đều mong rằng, dù bé sinh ra với bàn tay không được lành lặn nhưng điều này sẽ không thể làm khó được bé khi nhận được sự quan tâm, động viên từ người thân, gia đình.

Mời đọc giả xem thêm: Khoa Pug khuyên chủ tịch Sơn Tùng MTP kéo chân: "Chủ tịch có tất cả nhưng thiếu chiều cao"

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN