Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Đi đổ xăng với mẹ, cậu bé bỗng chốc bị bỏ rơi khiến dân tình ngỡ ngàng

Phương Linh
Chia sẻ

Sau khi đổ xăng xong, người mẹ liền rồ ga chạy đi trước sự ngơ ngác của cậu con trai.

Mới đây, mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh một người mẹ chở theo con trai đến đổ xăng. Tuy nhiên, diễn biến tiếp đó khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng vì hành động gây bất ngờ của người mẹ.

Theo đoạn clip ghi lại, sau khi xuống khỏi xe máy để đợi mẹ đổ xăng, cậu bé liền chạy đến bên xe máy bên cạnh và trò chuyện với người đàn ông đang ngồi trên chiếc xe máy này. 

Người mẹ sau khi đổ xăng đã trả tiền cho nhân viên rồi đeo bao tay lên để tiếp tục di chuyển. Đáng nói, người mẹ dường như không chút mảy may nhớ đến cậu con trai của mình.

Sau khi ngồi lên xe máy, người mẹ liền rồ ga chạy thẳng một mạch. Cậu bé lúc này mới tá hỏa bị mẹ bỏ quên, liền đuổi theo gọi mẹ nhưng không kịp.

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tình huống dở khóc dở cười này khiến dân mạng cũng không biết phải làm thế nào. 

"Tội nghiệp cậu bé, có người mẹ "não cá vàng" cũng khổ thiệt sự. Mới đó còn ôm eo mẹ ngồi xe máy mà trong phút chốc bị bỏ rơi rồi"

"Không biết chị ấy đi bao lâu thì sẽ nhớ ra con trai mình nhỉ? Thấy thương cậu bé thực sự"

"Chắc là mẹ đang mải suy nghĩ chuyện gì nên mới quên luôn con đây mà", là những bình luận mà cư dân mạng để lại. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN