Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Đang trong đám cưới, cô dâu bất ngờ chuyển dạ liền lên xe hoa nở một nụ cười thật tươi rồi… đi đẻ

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Trong lúc đang tổ chức đám cưới thì cô dâu bất ngờ chuyển dạ đau bụng, thấy có dấu hiệu chuẩn bị sinh em bé, cả gia đình sốt sắng đỡ cô dâu lên xe hoa rồi đưa đến bệnh viện. Cô dâu không quên nở một nụ cười tươi trấn an mọi người.

Mới đây, trên mạng xã hội đã chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một cô dâu ở Nghệ An trở dạ chuẩn bị sinh em bé đúng vào ngày cưới của mình khiến dư luận xôn xao.

Đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo đoạn clip, mọi người đang sốt sắng chuẩn bị những vật dụng cần thiết để đưa cô dâu đến bệnh viện ngay trong hôm tổ chức lễ cưới. Lúc này, cô dâu cũng đã được đưa lên xe ô tô ngồi sẵn. Cô dâu không quên nở một nụ cười thật tươi trước khi đi để mọi người yên tâm hơn.

Tình huống xảy ra khiến quan viên hai họ vừa lo lắng cho cô dâu vừa buồn cười. Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip cũng thu hút sự quan tâm lớn của dư luận, đa số mọi người dành những bình luận vui vẻ, hài hước trước tình huống này.

Clip: Đang trong đám cưới, cô dâu bất ngờ chuyển dạ liền lên xe hoa nở một nụ cười thật tươi rồi… đi đẻ Ảnh 1
Người thân lo lắng đưa chuẩn bị các dụng cụ đưa cô dâu đi đẻ.

Trước sự việc trên, chia sẻ với Pháp luật và bạn đọc, anh Chiến (người thân của cô dâu) cho biết, đám cưới nói trên là của anh chị anh Chiến diễn ra ngày 16/11 vừa qua.

“Khi vừa mới làm xong thủ tục, chưa kịp đi các bàn để cảm ơn thì cô dâu chuyển dạ, đau bụng và có dấu hiệu sắp sinh em bé. Tình huống bất ngờ khiến cả nhà cũng có chút lo lắng, vội vã đưa cô dâu vào phòng thay đồ rồi lên luôn xe hoa để chở đến bệnh viện".

Clip: Đang trong đám cưới, cô dâu bất ngờ chuyển dạ liền lên xe hoa nở một nụ cười thật tươi rồi… đi đẻ Ảnh 2
Cô dâu nở một nụ cười tươi để mọi người yên tâm hơn.

Chia sẻ với nguồn tin trên, anh Chiến cũng cho biết, do tình hình dịch bệnh nên đám cưới của anh chị đã phải hoãn một thời gian dài, đến khi chị sắp sinh thì mới tổ chức được. Do đã chuẩn bị tâm lý từ trước nên gia đình cũng không quá lúng túng, sau khi đưa cô dâu đi sinh thì đám cưới vẫn diễn ra bình thường.

“Sáng sớm nay chị dâu mình cũng đã sinh, em bé chào đời khỏe mạnh”, anh Chiến chia sẻ với nguồn tin trên.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

Tin mới nhất