Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip đang ngồi trong nhà, người đàn ông suýt bị 'hố tử thần' nuốt trọn khiến nhiều người kinh hãi

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Đang ngồi trong nhà cùng một số người khác, nền nhà bỗng xuất hiện một “hố tử thần” suýt nuốt trọn người đàn ông xuống hố khiến nhiều người kinh hãi.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông suýt bị “hố tử thần” nuốt trọn khi đang ngồi trong nhà khiến nhiều người sợ hãi.

Đoạn clip đang được chia sẻ trên mạng xã hội.

Đoạn clip cho thấy, người đàn ông đang ngồi trên ghế cùng một số người khác trong nhà. Lúc này, nền nhà bỗng sụt lún, trong vài giây đã tạo thành một chiếc hố đen sâu thẳm.

Người đàn ông nhanh chóng cố đứng vào những vị trí còn sót lại trên nền nhà để tránh bị rơi xuống hố. Sau một hồi choạng vạng, người đàn ông may mắn thoát ra được khỏi miệng hố an toàn.

Clip đang ngồi trong nhà, người đàn ông suýt bị 'hố tử thần' nuốt trọn khiến nhiều người kinh hãi Ảnh 1
Người đàn ông đang ngồi cùng nhiều người khác trong nhà.

Anh chàng cũng thất thần chạy khỏi khu vực nguy hiểm. Những người xung quanh cũng nhanh chóng chạy ra khỏi khu vực nguy hiểm này.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của dư luận, đa số đều tỏ ra vô cùng bàng hoàng, sợ hãi trước sự việc.

Clip đang ngồi trong nhà, người đàn ông suýt bị 'hố tử thần' nuốt trọn khiến nhiều người kinh hãi Ảnh 2
Clip đang ngồi trong nhà, người đàn ông suýt bị 'hố tử thần' nuốt trọn khiến nhiều người kinh hãi Ảnh 3
Người đàn ông may mắn thoát khỏi chiếc hố nguy hiểm.

Nhiều người cho rằng có thể do địa chất thay đổi nên xảy ra sụt lún. May mắn người đàn ông không bị rơi vào trong vì không biết trong đó có những gì và hố sâu bao nhiêu.

Nhiều người khác cũng cho rằng, người đàn ông đã vô cùng may mắn vì ngay cả khi hố không sâu thì khi rơi xuống dễ bị nền nhà, gạch đá cắt vào người cực kỳ nguy hiểm.

Hiện chưa rõ vụ việc xảy ra ở đâu, thời gian nào nhưng vẫn đang nhận được sự quan tâm chia sẻ lớn của dư luận.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN