Sắc màu Cuộc Sống

Đang làm đẹp, cô gái bất ngờ lên cơn co giật nhưng thái độ của mọi người xung quanh mới là điều gây chú ý

Phương Linh
Chia sẻ

Thấy cô gái lên cơn co giật, ngã lăn ra sàn nhà nhưng thái độ của mọi người xung quanh khá dửng dưng.

Mới đây trên mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái trẻ ngồi làm móng tay trong tiệm nail. Tuy nhiên, trong lúc đang làm đẹp thì cô gái này bất ngờ lên cơn co giật, cùng lúc này, phản ứng của những người có mặt trong tiệm nail cũng khiến nhiều người ngán ngẩm. 

Theo đoạn clip trích xuất từ camera của tiệm nail, trong tiệm ở thời điểm này có khoảng chừng 8 cô gái trẻ đang ngồi. 

Lúc này, một cô gái ngồi trong cùng đang đưa một tay cho thợ làm nail, tay còn lại thì xem điện thoại. Bất ngờ cô gái lên cơn co giật, chân tay co quắp, mắt trợn ngược lên trần nhà rồi ngã gục xuống nền nhà, chân tay không ngừng co giật. 

Thấy vậy, chỉ có 1 cô gái ngồi gần đó giơ tay đỡ phần đầu của nạn nhân. Tuy nhiên, sau khi nạn nhân nằm hẳn xuống nền nhà thì các cô gái này bắt đầu tản ra, không ai lại gần xem tình trạng của nạn nhân hay có biện pháp sơ cứu nào.

Đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra ngán ngẩm trước thái độ thờ ơ của những người trong tiệm nail khi thấy người khác gặp nạn. Tuy nhiên số khác cho rằng chỉ dựa vào đoạn clip chưa thể kết luận được gì, không nên vội vàng đánh giá những người còn lại trong tiệm nail.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất