Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Cú tông cực mạnh của nam thanh niên phóng nhanh, không đội mũ bảo hiểm

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Cú tông mạnh khiến nam thanh niên lộn một vòng lên không trung rồi mới ngã xuống đất, nằm bất động.

Mới đây, trong một diễn đàn về giao thông trên MXH vừa đăng tải đoạn video ghi lại cảnh tai nạn nghiêm trọng tại Bắc Ninh.  

Cụ thể, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 10h ngày 26/2 đoạn ngã tư Thuận Thành, Bắc Ninh. Lúc này, một nam thanh niên điều khiển xe máy, không đội mũ bảo hiểm chạy với vận tốc cao phóng sang đường đâm mạnh vào hông chiếc ô tô đen đang di chuyển.  

Clip: Cú tông cực mạnh của nam thanh niên phóng nhanh, không đội mũ bảo hiểm và cái giá phải trả

Do chiếc xe máy đang di chuyển với tốc độ cao nên cú đâm rất mạnh. Nạn nhân lộn một vòng trên không trung rồi mới ngã nhào xuống đất và bất tỉnh ngay tại chỗ.  

Có thể thấy, hiện trường là chiếc xe máy văng ra xa, hư hỏng nặng, còn chiếc ô tô cũng bị móp cửa bên hông và bung túi khí.  

Theo thông tin ban đầu, nam thanh niên đang trong tình trạng nguy kịch, người dân đã nhanh chóng đưa đi cấp cứu. Hiện nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được làm rõ. 

Clip: Cú tông cực mạnh của nam thanh niên phóng nhanh, không đội mũ bảo hiểm Ảnh 1

Đoạn clip sau khi đăng tải đã khiến nhiều người xem hoảng hốt trước vụ tai nạn nghiêm trọng. Rất nhiều người đã bày tỏ thắc mắc trước hành động điều khiển xe liều lĩnh của nam thanh niên. Đồng thời có người cũng động viên tài xế ô tô không may gặp phải tai nạn giao thông đáng tiếc này. 

Một số bình luận từ cộng đồng mạng:  

"Nam thanh niên kia đi như kiểu không muốn sống nữa hay sao ý. Ngã tư đường mà lao như tên bắn thế",  

"Xem clip mà mình ám ảnh luôn, đang bật loa to nữa, đoạn đâm sầm giật bắn người. Hy vọng nam thanh niên kia sớm bình phục",

"Người tài xế ô tô đúng kiểu 'chả hiểu kiểu gì' luôn ấy. Đang đi tự dưng đâm vô người ta, rồi nguy kịch",  

"Nam thanh niên này còn không đội mũ bảo hiểm nữa chứ, thực sự coi thường tính mạng của bản thân. Mong bạn sớm bình phục, chú tài xế kia cũng bớt vất vả theo",...

Xem thêm: Ảnh: Thắt lòng cảnh tang thương trùm kín nhà tang lễ Hội An 

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN