Sắc màu Cuộc Sống

Clip: CSGT cùng 8 người đàn ông còng lưng cứu xe tải quá khổ

Phương An
Chia sẻ

Cảnh tượng nguy hiểm nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội và đa số mọi người đều chỉ trích hành động của tài xế.

Mới đây, mạng xã hội đang lan truyền đoạn video quay cảnh CSGT cùng gần 10 người đàn ông cứu nguy chiếc xe tải quá khổ. Đoạn video cho thấy, chiếc xe tải này được cho là chở hàng quá khổ và quá tải nên đang bị nghiêng về phía dải tà luy. 

Lúc này, lực lượng chức năng và nhiều người dân đã hợp sức để giữ thăng bằng cho chiếc xe tải, tránh để chiếc xe bị lật gây ra hậu quả đáng tiếc. Theo đó, tài xế vẫn ngồi trên xe, điều khiển xe theo tiếng hô bên dưới.  

Clip: CSGT cùng 8 người đàn ông còng lưng cứu xe tải quá khổ Ảnh 1
Khoảnh khắc CSGT hợp cùng người dân cứu nguy xe tải. 

3 chiến sĩ CSGT cùng 8 người đàn ông còng lưng, ra sức kéo thùng xe tải để giữ thăng bằng. Sau một hồi nỗ lực, cuối cùng chiếc xe tải cũng có thể dừng lại an toàn. 

Cảnh tượng nguy hiểm trên được những người qua đường ghi lại và đăng tải trên mạng xã hội. Đoạn video nhanh chóng thu hút nhiều ý kiến của cư dân mạng, đa số mọi người đều chỉ trích tài xế lái xe tải vì hành động thiếu an toàn. Một số người bình luận:

“Cảnh tượng nguy hiểm quá. May mà có quân và dân đồng lòng nên chiếc xe được cứu nguy. Nhưng dù sao thì sau đó cũng cần phải lập biên bản với tài xế này”,

“Cái xe kia mà lật thì không biết gây ra tai nạn như thế nào đây. Nguy hiểm quá. Nên xử phạt tài xế này thật nặng để anh ta nhớ”,

“Thua bác tài, không biết tính mạng con người quan trọng hay hàng hóa quan trọng nữa”.

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

Tin mới nhất