Sắc màu Cuộc Sống

Lấy trộm váy 160k, cô gái trẻ bị nữ chủ shop đánh đập, cắt tóc mặc lời khóc lóc van xin đến lạc giọng

Minh Hoàng
Chia sẻ

Đoạn clip ghi lại diễn biến sự việc khiến cộng đồng mạng không khỏi dậy 'sóng', liên tiếp để lại hàng loạt bình luận bức xúc gay gắt.

Mới đây, trên mạng xã hội đang lan truyền rộng rãi đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái trẻ bị chủ shop quần áo đánh đập vì trộm một chiếc chân váy trị giá 160.000 đồng.

Theo thông tin chia sẻ, sự việc xảy ra tại một cửa hàng thời trang ở TP. Thanh Hóa vào ngày 27/11 vừa qua. 

Ngay mở đầu đoạn clipl à hình ảnh cô gái trẻ đội mũ bảo hiểm cho kín mặt, quỳ sụp dưới sàn nhà liên tục khóc lóc, xin lỗi. Đứng cạnh đó là người phụ nữ được cho là chủ shop thời trang trên liên tục mắng chửi, yêu cầu cô gái bỏ mũ bảo hiểm để quay rõ mặt. 

Người này vừa nắm tóc cô gái kéo mạnh, tay kia cố gắng tháo chiếc mũ bảo hiểm: "Mi định trốn à, nên nhớ mi còn chiếc xe máy dựng ngoài kia đấy nhớ. Nào có cởi mũ không. Quay rõ nó cho chị".

Cô gái vẫn cúi gằm mặt, tay giữ chặt mũ gào khóc nức nở: "Em xin lỗi chị, chị tha cho em". Tuy nhiên, nữ chủ shop càng tỏ vẻ tức giận hơn khi đạp mạnh vào vai, nhất quyết giằng co để gỡ bỏ mũ bảo hiểm của cô gái. Lúc này, một người phụ nữ trung niên cũng lại gần hỗ trợ chủ shop.

Lấy trộm váy 160k, cô gái trẻ bị nữ chủ shop đánh đập, cắt tóc mặc lời khóc lóc van xin đến lạc giọng Ảnh 1
Hai người phụ nữ cùng đánh đập, dọa nạt mặc cô gái liên tục khóc lóc van xin đến lạc giọng. 

Chưa dừng lại, người phụ nữ còn lấy kéo đe dọa cắt tóc cô gái trẻ: "Mi có cởi mũ ra hay không, cắt tóc bây giờ. Mi cũng gan thật đấy". Đỉnh điểm, người phụ nữ đã dùng kéo cắt áo trong của cô gái để đe dọa. 

Trước sự tấn công liên tiếp này, cô gái chỉ co quắp người dưới sàn nhà, van nài, khóc lóc đến lạc cả giọng: Em biết lỗi rồi, chị tha cho em". 

Sau đó, một bác bảo vệ cũng tiến vào dựng cô gái đứng dậy nhưng không được. Ngay sau đó, một người đàn ông đã đến đề nghị cô gái đi ra ngoài để nói chuyện. Đến đây sự việc ồn ào mới tạm thời dừng lại. 

Lấy trộm váy 160k, cô gái trẻ bị nữ chủ shop đánh đập, cắt tóc mặc lời khóc lóc van xin đến lạc giọng Ảnh 2
Đoạn tin nhắn được cho là của nữ chủ shop thời trang gửi cô gái trẻ sau khi phát hiện sự việc.

Cùng với đó, cộng đồng mạng cũng chia sẻ đoạn tin nhắn được cho là của nữ chủ shop gửi đến cô gái trẻ. Theo đó, người phụ nữ yêu cầu cô gái bồi thường 15 - 30 triệu đồng cho món đồ đã lấy trộm, nếu không sẽ đưa sự việc lên cơ quan chức năng: "Khi nào khắc phụ hậu quả xong tao nói tiếp. 15 hay 30 triệu tuỳ mi xử lý. 2 hôm nữa không khắc phục tau cho mi lên công an cho mi chừa cái thói 6 ngón đi". 

"Em biết sai rồi mong anh chị cho em cơ hội để sửa", cô gái nhắn lại. Tuy nhiên, chủ shop vẫn kiên quyết bắt bạn nữ bồi thường 15 - 30 triệu. 

Câu chuyện trên ngay khi được đăng tải đã nhận được sự quan tâm lớn trên mạng xã hội, ai nấy đều tỏ ra bức xúc cực độ trước cách hành xử của nữ chủ shop. 

Dân tình đều đồng ý rằng hành vi trộm cắp của cô gái là không đúng nhưng việc đánh đập, hành hạ cô gái, thậm chí đòi bồi đền bù số tiền lên đến hàng chục triệu đồng cho một chiếc chân váy giá 160.000 đồng là vô lý. 

Hơn nữa, cô gái cũng đã nhận lỗi và xin có cơ hội để sửa sai. Do đó, cách xử lý thiếu văn minh của nữ chủ shop hoàn toàn không thể chấp nhận được. 

Hiện sự việc vẫn đang là chủ đề bàn tán xôn xao trên trang mạng xã hội. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

Tin mới nhất