Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Cô gái nằm ngủ ngon lành trong căn phòng ngập rác, dụi mắt mấy lần mới tìm thấy người

An Chi
Chia sẻ

Giữa đống rác mênh mông, cô gái vẫn nằm ngủ ngon lành và thậm chí khi có người mở cửa thì cô vẫn không hề động đậy.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip quay lại một căn phòng ngập ngụa rác của một cô gái. “Đội từ thiện bọn em đi phun khử khuẩn, mở cửa thấy bốc mùi hôi thối tưởng bc.hết trong rồi nhưng không phải”, người đăng tải đoạn clip viết.

Đoạn clip cho thấy, cả căn phòng đều ngập rác, rác chất cao “như núi” và thậm chí còn không có nổi một chỗ đặt chân. Rác trong phòng với đầy túi to, túi nhỏ, trải dài từ dưới sàn nhà lên tới trên bàn, trên giường, trong nhà vệ sinh với đủ loại như giấy vệ sinh, hộp thức ăn, cốc nhựa,…. 

Rác kẹt cả cửa ra vào khiến không ai vào bên trong được. Một nhân viên bảo vệ đang cố dùng chổi khều đống rác đi để đẩy cửa vào nhưng cũng gặp khó khăn không ít.

Clip: Cô gái nằm ngủ ngon lành trong căn phòng ngập ngụa rác, dụi mắt mấy lần mới tìm thấy người Ảnh 1
Cô gái nằm ngủ ngon lành giữa đống rác.

Tuy nhiên, điều đáng nói hơn cả là ở giữa giường có một cô gái đang nằm ngủ. Mặc dù đang nằm giữa “biển rác mênh mông” nhưng cô gái này vẫn ngủ ngon lành. Thậm chí, khi có người mở cửa, cố gọi dậy thì cô vẫn nằm đó, không hề nhúc nhích. 

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận, đa số đều ý kiến cô gái này ở bẩn, thắc mắc cô nằm ngủ giữa bãi rác như thế thì có cảm giác như thế nào. 

Clip: Cô gái nằm ngủ ngon lành trong căn phòng ngập ngụa rác, dụi mắt mấy lần mới tìm thấy người Ảnh 2
Bảo vệ cố gọi nhưng cô gái vẫn không hề động đậy. 

Một số người bình luận:

“Ôi không đọc dòng trạng thái của chủ top là tôi không biết có người nằm ngủ trên giường luôn. Dụi mắt nhìn mấy lần mới thấy. Không hiểu sao có thể ngủ ngon lành giữa đống rác như thế được”,

“Rác thế này thì mấy năm rồi chưa dọn, chuồng lợn nhà tôi còn sạch sẽ hơn thế này”,

“Nhìn đống rác mà choáng quá, không hiểu mùi sẽ kinh thế nào và cô ta có cảm giác ra sao khi ngủ ở đây nhỉ?”.

Tuy nhiên, một số cư dân mạng lại nhận ra đây là một vụ việc ở Trung Quốc, không phải ở Việt Nam. Vốn dĩ chẳng có đội từ thiện đi phun khử khuẩn nào ở đây cả, người đăng tải đoạn clip chỉ vì câu like, câu view mà đưa tin sai sự thật. Nhưng dù ở đâu và thế nào đi chăng nữa thì việc ở bẩn như thế này cũng khó có thể chấp nhận được. 

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN