Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Cô gái không mặc đồ mang ghế ra ngồi trước cửa để hít khí trời lúc nửa đêm

Phương An
Chia sẻ

Mặc dù nơi ở đang thực hiện giãn cách xã hội nhưng cô gái này vẫn ra cửa ngồi hít khí trời, điều đáng nói hơn là cô ta lại khỏa thân gần như hoàn toàn.

Mới đây, mạng xã hội đang chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái có hành động khó hiểu trong mùa dịch. Sự việc xảy ra vào lúc đêm muộn tại một địa phương được cho là đang thực hiện giãn cách xã hội (không rõ ở địa chỉ chính xác ở đâu). Theo đó, người dân được yêu cầu không ra khỏi nhà khi không cần thiết nhưng cô gái này lại mang ghế ra ngồi trước cổng nhà mình.

Thấy vậy, lực lượng chức năng liền tiến tới nhắc nhở cô gái việc không được ra ngoài sau 22h, nhưng khi lại gần thì ai nấy đều choáng váng trước cách ăn mặc khó hiểu của cô. Bởi lẽ, cô gái này gần như khỏa thân hoàn toàn, trên người chỉ có độc một chiếc quần lót.

Clip: Cô gái không mặc đồ mang ghế ra ngồi trước cửa để hít khí trời lúc nửa đêm Ảnh 1
Cô gái gần như khỏa thân khi bê ghế ra ngồi ngoài cửa để hít không khí.

Khi được hỏi nguyên do tại sao lại ngồi ngoài này, cô gái hồn nhiên trả lời rằng cô ra ngồi đây để “hít thở”. Sau đó, cô vội vàng bê ghế vào trong nhà để trốn lực lượng chức năng.

Câu trả lời của cô gái khiến lực lượng chức năng ngán ngẩm. “Hít thở kiểu gì đây? Đi vô nhà đi nha. Giờ này mà ra ngoài đường ngồi kiểu này”, một cảnh sát nói.

Sự việc sau khi được đăng tải nhanh chóng lan rộng trên mạng xã hội, đa số mọi người đều “chào thua” trước hành động của cô gái. Một số người bình luận:

“Không hiểu cô gái kia nghĩ gì mà ăn mặc như vậy ra ngồi trước cửa nhà nữa”,

“Hít thở không khí thôi có cần phải lột hết đồ như vậy không? Mà dịch bệnh hoành hành làm ơn ở yên trong nhà dùm đi”.

Xem thêm: Clip: Cô gái liều mình luồn lách qua chốt kẽm gai, dân mạng phẫn nộ: 'Ý thức kém thế là cùng'

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN