Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Chú mèo 'siêu có tâm' giúp chủ kiếm bộn tiền khiến dân mạng 'phát cuồng'

Phương Linh
Chia sẻ

Nhiều người không khỏi phát cuồng trước hình ảnh quá đáng yêu của chú mèo này, không chỉ sở hữu vẻ bên ngoài "bắt mắt", chú mèo còn khá được việc khi giúp chủ nhân kiếm bộn tiền.

Mới đây, mạng xã hội TikTok vừa truyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cực đáng yêu của một chú mèo. Theo dõi đoạn clip có thể thấy, chú mèo trở thành một "người mẫu" cực chuyên nghiệp và "có tâm" với chủ nhân của mình.

(Clip: Chú mèo "cực có tâm" khi giúp chủ kiếm bộn tiền)

Người chủ buôn bán quần áo và phụ kiện cho chó mèo, do đó, chị này đã sử dụng chính thú cưng của mình làm "mẫu ruột". Có vẻ như đã quá quen thuộc với công việc hằng ngày, khi người chủ gõ tay lên chiếc ghế đặt trước màn hình livestream, chú mèo ngay lập tức hiểu ý và nhảy lên chiếc ghế ấy đứng một cách ngoan ngoãn.

Clip: Chú mèo 'siêu có tâm' giúp chủ kiếm bộn tiền khiến dân mạng 'phát cuồng' Ảnh 1

Tiếp đó, người chủ sử dụng một chiếc áo mới và mặc cho chú mèo này rồi đeo thêm phụ kiện gồm duyên chuyền, kính đen. Đáng chú ý, chú mèo tỏ ra cực kỳ hợp tác, đứng yên trên ghế, mặc sức cho các khách hàng chiêm ngưỡng.

Clip: Chú mèo 'siêu có tâm' giúp chủ kiếm bộn tiền khiến dân mạng 'phát cuồng' Ảnh 2

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi phát cuồng trước hình ảnh quá đáng yêu của chú mèo này, không chỉ sở hữu vẻ bên ngoài "bắt mắt", chú mèo còn khá được việc khi giúp chủ nhân kiếm bộn tiền. 

Cư dân mạng để lại nhiều bình luận hài hước xoay quanh đoạn clip thú vị này:

"Mèo này chắc là mèo giả rồi, chứ mèo thật sao lại ngoan thế này được vậy?"

"Thấy quả chốt đơn dài như kia là "người mẫu" của shop quá uy tín rồi"

"Làm thế nào để con mèo nhà tôi nó khôn bằng 1 nửa con này nhỉ"

"Ôi trời, ngoan kinh khủng. Con mèo nhà tớ chỉ ở yên lúc ngủ, còn lại không bao giờ ngồi yên một chỗ. Nhìn mèo nhà người ta mà ao ước quá đi".

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN